Cơ hội tìm bạn đời cho quân nhân cô đơn

(PLVN) - Trong cuộc sống bận rộn hiện nay, rất nhiều bạn trẻ bận rộn với việc học tập, mưu sinh, do đó không có nhiều thời gian để tìm kiếm người yêu. Đặc biệt, với đặc thù công tác trong môi trường quân đội thì cơ hội để các quân nhân tìm được một nửa của mình lại càng khó khăn hơn. 

Chương trình chính thức lên sóng kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam

Chương trình chính thức lên sóng kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam

Vì vậy, chương trình “Bạn muốn hẹn hò” được MCV Corporation sản xuất dựa trên format “Punchi de Deto” của kênh Kansai TV (Nhật Bản) đã ra đời. Đây là series truyền hình nổi tiếng tại Nhật Bản đã ra đời được hàng chục năm và đã “mai mối” thành công cho nhiều cặp đôi.

Mỗi tháng kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam (THQPVN) dành một số đặc biệt nhằm giúp các quân nhân đang cô đơn có cơ hội hẹn hò, kết bạn để tìm được một nửa của mình. Chương trình dành cho tất cả các quân nhân đang công tác trong Quân đội nhân dân Việt Nam gồm cả nam và nữ độc thân, tuổi từ 18 trở lên.

Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của quân nhân tham dự chương trình, Ban Tổ chức sẽ tìm ra một người phù hợp nhất để “mai mối”. Người chơi sẽ được sắp xếp thành từng cặp dựa trên sở thích, cá tính, sự phù hợp về học vấn, lối sống. Tại buổi ghi hình, hai bạn nam và nữ sẽ được trò chuyện để có thể hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò.

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò” phát sóng trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam vào lúc 9 giờ sáng thứ 7 hàng tuần, trong đó chương trình dành cho người chơi đang công tác trong quân đội sẽ được phát vào 9 giờ sáng thứ 7 cuối cùng của mỗi tháng. Thư đăng ký tham gia chương trình xin gửi về địa chỉ: banmuonhenho@gmail.com.

Facebook: MCV: Banmuonhenho

Hotline: 0916.861.099

Quân nhân muốn đăng ký tham gia chương trình, hoặc các đơn vị muốn liên hệ đăng ký cho quân nhân của mình liên lạc với số điện thoại: 0968.726.872 để được hỗ trợ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm