Công an 2 tỉnh của Lào viết thư cảm ơn Công an Quảng Bình

(PLVN) - Cán bộ, chiến sỹ An ninh hai tỉnh chân thành cảm ơn Công an tỉnh Quảng Bình đã kịp thời động viên, hỗ trợ cả về vật chất lẫn và tinh thần lúc bình thường cũng như trong đợt dịch bệnh này...

Công an 2 tỉnh của Lào viết thư cảm ơn Công an Quảng Bình

Cơ quan An ninh hai tỉnh Khăm Muồn và Savannakhet ngày 28/4 gửi thư cảm ơn Công an tỉnh Quảng Bình đã hỗ trợ các trang thiết bị y tế để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo nội dung các bức thư, trong bối cảnh số ca nhiễm bệnh trên thế giới không ngừng tăng, các trang thiết bị y tế thiếu hụt trầm trọng, vào ngày 27/3 và 14/4, An ninh tỉnh Khăm Muồn và Savannakhet đã nhận được các trang thiết bị, y tế cần thiết như khẩu trang kháng khuẩn; máy đo thân nhiệt; máy phun diệt khuẩn và chất khử trùng cloramin B từ Công an tỉnh Quảng Bình.

Cán bộ, chiến sỹ An ninh hai tỉnh nước bạn xem những vật phẩm trên là những món quà quý giá trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, góp phần giúp các lực lượng nghiệp vụ của nước bạn bảo vệ sức khỏe trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh covid-19.

Đảng ủy, Ban chỉ huy và cán bộ, chiến sỹ An ninh hai tỉnh Khăm Muồn và Savannakhet chân thành cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình đã kịp thời quan tâm, động viên, hỗ trợ lực lượng An ninh của Lào cả về tinh thần và vật chất, trong mọi hoàn cảnh, lúc bình thường cũng như trong đợt dịch bệnh lần này.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm