Công an Bắc Giang trao giải tuần 2 thi ảnh “Cuộc chiến chống COVID-19 –Những khoảnh khắc không quên”

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ban tổ chức cuộc thi ảnh “Cuộc chiến chống CIVID-19- Những khoảnh khắc không quên” vừa trao giải cho 12 tác giả có tác phẩm đạt giải trong tuần thi thứ 2.

BTC trao giải C cho tác giả Trần Trung Kiên

BTC trao giải C cho tác giả Trần Trung Kiên

Trong tuần thứ hai, ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 506 tác phẩm, của 208 tác giả là các tập thể, cá nhân đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Mỗi tác phẩm là góc nhìn riêng của tác giả về “cuộc chiến” với những cảm xúc khác nhau được ghi lại bằng hình ảnh.

Qua đó, thể hiện các mặt của đời sống, sinh hoạt, tình đoàn kết, san sẻ yêu thương và cổ vũ các lực lượng quyết tâm chống dịch. Qua đánh giá, lựa chọn, Ban tổ chức đã trao giải A cho tác phẩm“Đội mưa phục vụ người cách ly- Tác giả: Nguyễn Năng. Giải B thuộc về tác giả Trần Thị Việt Nga với tác phẩm Căng thẳng tìm F0” và giải C là tác phẩm“Hẹn ngày chiến thắng – Cha sẽ trở về”- Tác giả: Trần Trung Kiên.

Công an Bắc Giang trao giải tuần 2 thi ảnh “Cuộc chiến chống COVID-19 –Những khoảnh khắc không quên” ảnh 1BTC trao giải nhất tuần 2 cho tác giả Nguyễn Năng với tác phẩm "Đội mưa phục vụ người cách ly"
Công an Bắc Giang trao giải tuần 2 thi ảnh “Cuộc chiến chống COVID-19 –Những khoảnh khắc không quên” ảnh 2Tác giả Trần Thị Việt Nga nhận giải B với tác phẩm "Căng thẳng tìm F0"
Công an Bắc Giang trao giải tuần 2 thi ảnh “Cuộc chiến chống COVID-19 –Những khoảnh khắc không quên” ảnh 3

BTC trao 7 giải khuyến khích và giải cho 2 tác phẩm có nhiều lượt yêu thích nhất trên trang fanpage: www.conganbacgiang.gov.vn.

Công an Bắc Giang trao giải tuần 2 thi ảnh “Cuộc chiến chống COVID-19 –Những khoảnh khắc không quên” ảnh 4

BTC trao 7 giải khuyến khích và giải cho 2 tác phẩm có nhiều lượt yêu thích nhất trên trang fanpage: www.conganbacgiang.gov.vn.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm