Công an Cần Thơ giúp 2 cháu bé đi lạc về với gia đình

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Ngày 28/7, thông tin từ Công an TP Cần Thơ cho biết, đã liên hệ được với người thân và đưa 2 cháu bé đi lạc về với gia đình.

Công an Cần Thơ giúp 2 cháu bé đi lạc về với gia đình

Khoảng 2 giờ ngày 28/7, Tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát đường thủy (Công an TP Cần Thơ) và Công an phường Tân Phú (quận Cái Răng, Cần Thơ) đang tuần tra kiểm soát bảo đảm an ninh trật tự, phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp (phường Tân Phú) thì phát hiện 2 cháu bé (6 tuổi và 8 tuổi) đi lạc và không ngừng khóc gọi cha.

Công an Cần Thơ giúp 2 cháu bé đi lạc về với gia đình ảnh 1

Hai cháu bé đi lạc được Công an TP Cần Thơ giúp đỡ về với gia đình.

Tổ công tác nhanh chóng đưa 2 cháu bé về chốt kiểm dịch tại phường Tân Phú. Sau khi trấn an, động viên cho 2 cháu bình tĩnh, các chiến sĩ công an đã hỏi thăm thông tin gia đình và liên hệ với người dân đón các cháu về.

Được biết, cha của 2 bé là anh V.L.Đ đang làm công nhân ở Cần Thơ. Do dịch bệnh, anh đã gửi con cho người thân ở Hậu Giang chăm sóc còn mình thì lên Cần Thơ làm. Do nhớ cha nên hai cháu đã rủ nhau đi bộ tìm cha.

Cùng chuyên mục
Dừng hoạt động các chốt kiểm tra ở các cửa ngõ ra, vào các phường ở trung tâm TP Quảng Ngãi.

Thống nhất dỡ bỏ các chốt kiểm tra ở cửa ngõ TP Quảng Ngãi

(PLVN) - Ngày 20/9, chủ trì cuộc họp với các lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan bàn các giải pháp ứng phó với tình hình dịch trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh đã thống nhất chủ trương dừng hoạt động các chốt kiểm tra ở các cửa ngõ ra, vào các phường ở trung tâm TP Quảng Ngãi.

Đọc thêm