Công an Hà Nam tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, gia đình chính sách

(PLVN) - Chiều 23/7, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Gặp mặt Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí thương binh, gia đình chính sách nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020) và hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND, 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam chia sẻ: CBCS Công an tỉnh Hà Nam rất trân trọng và khâm phục tinh thần cách mạng, ý chí quyết tâm của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng trong CAND. 

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí gửi đến các các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng lời thăm hỏi ân cần, những tình cảm sâu nặng và lòng biết ơn sâu sắc.

Công an Hà Nam tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, gia đình chính sách ảnh 1
 Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, giám đốc công an tỉnh Hà Nam tặng quà các khách mời

Nhân dịp này, Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao 78 suất quà với tổng trị giá gần 70 triệu cho 78 Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí thương binh đã và đang công tác tại Công an tỉnh, gia đình liệt sỹ CAND đang cư trú tại tỉnh và thân nhân liệt sỹ đang công tác tại Công an tỉnh. 

Đây là một hoạt động thường niên của Công an tỉnh Hà Nam và được triển khai sâu rộng tại Công an các đơn vị, địa phương và Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh; khẳng định việc thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa không chỉ thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với thương binh, liệt sỹ và người có công mà chính là sự quan tâm, động viên đối với cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Hà Nam nói chung trong công tác, chiến đấu cũng như xây dựng lực lượng.

Cùng chuyên mục
Meyhomes Capital Crystal City - mảnh ghép tiếp theo của Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Crystal City - mảnh ghép tiếp theo của Meyhomes Capital Phú Quốc

(PLVN) - Tiếp nối sứ mệnh kiến tạo thành phố tinh khiết lõi trung tâm đảo ngọc, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland chính thức giới thiệu giai đoạn 2 của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với tên gọi Meyhomes Capital Crystal City. Đây sẽ là mảnh ghép tiếp theo hoàn thiện bức tranh đại đô thị đáng sống bậc nhất thành phố đảo Phú Quốc.

Đọc thêm