Công an huyện Lý Nhân (Hà Nam) bắt giữ đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Theo thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam, Công an xã Phú Phúc, huyện Lý Nhân vừa bắt giữ một người phụ nữ có hành vi trộm cắp tài sản sau khi nhận được tin báo của người dân.

Cụ thể, vào khoảng 08h00' ngày 24/12/2021, Công an xã Phú Phúc, huyện Lý Nhân nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị Luyến (sinh năm 1980, trú tại thôn Lý Nội, xã Phú Phúc, huyện Lý Nhân) về việc bị mất trộm số tiền 15 triệu đồng, cất trong cốp xe máy dựng tại lán xe của xưởng may Thương Lượng, có địa chỉ tại thôn Lý Nhân, xã Phú Phúc, huyện Lý Nhân.

Công an huyện Lý Nhân (Hà Nam) bắt giữ đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản ảnh 1

Đối tượng Dịu tại cơ quan công an.

Ngay sau khi tiếp nhận được tin báo, Công an xã Phú Phúc đã huy động lực lượng, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để kiểm tra, xác minh. Đến 15h00' cùng ngày, lực lượng công an xác định rõ đối tượng trộm cắp tài sản là Đỗ Thị Dịu (sinh năm 1982, trú tại thôn Thanh Nga, xã Phú Phúc, huyện Lý Nhân).

Lực lượng công an đã tiến hành bắt giữ đối tượng, thu hồi tài sản trả lại cho người bị mất. Cơ quan CSĐT Công an huyện Lý Nhân đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục
Biệt thự “khủng” mọc lên trên đất nông trường Quý Cao

Hải Phòng chỉ đạo xử lý sai phạm “khủng” tại nông trường Quý Cao

(PLVN) - Liên quan đến những sai phạm về việc xây dựng, sử dụng đất tại nông trường Quý Cao (huyện Tiên Lãng), UBND TP Hải Phòng yêu cầu dừng ngay các hoạt động xây dựng trái phép, giữ nguyên hiện trạng, không để phát sinh thêm các sai phạm mới và xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm theo thẩm quyền và quy định của pháp luật.

Đọc thêm