Công an quận Cái Răng, Cần Thơ “quét” tội phạm dịp cuối năm

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thông tin từ Công an TP Cần Thơ cho biết, Công an quận Cái Răng vừa triệt xóa 2 vụ, bắt 3 đối tượng có hành vi vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn. Được biết, đợt thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm này nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự, để người dân vui xuân đón tết an toàn.

Cụ thể, qua công tác nắm tình hình, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Cái Răng đã phát hiện đối tượng Lê Thành Long (21 tuổi, thường trú: huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) và Đào Hoàng Huy (24 tuổi, thường trú: phường Thường Thạnh, quận Cái Răng) có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Công an quận Cái Răng, Cần Thơ “quét” tội phạm dịp cuối năm ảnh 1

Đối tượng Lê Ngọc Kiều cùng tang vật (ảnh CACC).

Qua kiểm tra, Công an thu giữ một gói nilon có khối lượng 0,1516g được hàn kín lại, bên trong có chứa tinh thể trong suốt không màu (nghi là ma túy).

Cùng tại địa bàn quận Cái Răng, lực lượng Công an đã bắt giữ đối tượng Lê Ngọc Kiều 41 tuổi, thường trú: phường Ba Láng, quận Cái Răng) đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy tại khu vực Yên Trung, Phường Lê Bình. Cơ quan chức năng đã thu giữ các tang vật gồm: 2 gói nilon có khối lượng 6,5003g được hàn kín lại, bên trong chứa tinh thể trong suốt không màu (nghi là ma túy) cùng một số tang vật khác có liên quan.
Hiện Công an quận Cái Răng tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục
Hải quan nói gì về 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ?

Hải quan nói gì về 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ?

(PLVN) -Liên quan đến việc 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gửi về từ tháng 11 và tháng 12/2021 (đến nay 6 tháng) chưa được thông quan, chiều 26/5, Tổng cục Hải quan đã thông tin chị tiết về vụ việc.

Đọc thêm