Công an Thừa Thiên Huế tổ chức sinh hoạt chính trị tại Phú Quốc

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đoàn công tác của Công an Thừa Thiên Huế vừa tổ chức đợt sinh hoạt chính trị tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là đợt sinh hoạt nằm trong chuỗi hoạt động “Về nguồn” hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022) và chào mừng 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022).

Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế mong muốn Công an TP. Phú Quốc chia sẻ những cách làm hay, những mô hình tiêu biểu trong công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng.

Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế mong muốn Công an TP. Phú Quốc chia sẻ những cách làm hay, những mô hình tiêu biểu trong công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng.

Tại di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc, Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho Tổ Quốc vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đây là địa điểm di tích lịch sử minh chứng hùng hồn cho công cuộc đấu tranh đầy gian khó và tinh thần bất khuất của nhân dân ta trong cuộc đấu tranh chống thực dân đế quốc.

Công an Thừa Thiên Huế tổ chức sinh hoạt chính trị tại Phú Quốc ảnh 1

Đoàn công tác dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho Tổ Quốc.

Đến tham quan và xem tư liệu tại nhà trưng bày, Đoàn đã tận mắt thấy những hình ảnh tái hiện hành động dã man của kẻ thù, những khổ hình khắc nghiệt nhất mà các chiến sỹ cách mạng phải chịu đựng; thêm vào đó càng thêm khâm phục tinh thần kiên cường bất khuất, lòng yêu nước tuyệt vời của các chiến sỹ đã ngã xuống nơi đây. Từ đó, mỗi cán bộ chiến sỹ Công an Thừa Thiên Huế càng cảm thấy tự hào hơn và có trách nhiệm cao hơn với nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ đất nước, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong mọi tình huống. Di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc là địa chỉ đỏ nhằm giáo dục tinh thần yêu nước và nhớ nguồn đối với lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.

Công an Thừa Thiên Huế tổ chức sinh hoạt chính trị tại Phú Quốc ảnh 2

Những hình ảnh tái hiện hành động dã man của kẻ thù, những khổ hình khắc nghiệt nhất mà các chiến sỹ cách mạng phải chịu đựng

Đến thăm và làm việc tại Công an TP. Phú Quốc, Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh đã cám ơn sự đón tiếp nồng nhiệt, chu đáo; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, kết quả của Công an thành phố đạt được trên tất cả các lĩnh vực, đảm bảo tốt tình hình ANTT trên địa bàn, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội tại địa phương.

Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế mong muốn Công an thành phố Phú Quốc chia sẻ những cách làm hay, những mô hình tiêu biểu trong công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng, trong đó tập trung trao đổi giải pháp về công tác đảm bảo ANTT phục vụ phát triển kinh tế ban đêm để các đơn vị trong Công an Thừa Thiên Huế nghiên cứu, học tập.

Cũng trong dịp này, Công an TP. Huế, Công an các huyện, thị xã và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đã trao đổi kinh nghiệm trong công tác với Công an TP. Phú Quốc; đặc biệt, Công an TP. Huế và công an TP. Phú Quốc sẽ xây dựng kế hoạch kết nghĩa giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

Đợt sinh hoạt chính trị tại Phú Quốc của Đoàn Công an Thừa Thiên Huế là hoạt động có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, khơi dậy niềm tự hào, tiếp thêm sức mạnh để mỗi cán bộ chiến sỹ Công an Thừa Thiên Huế nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự trong giai đoạn hiện nay.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm