Công an tỉnh Bắc Giang phát động Cuộc thi ảnh về cuộc chiến chống COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhằm tôn vinh hình ảnh đẹp của những tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình, gương sáng, Nhân dân và các lực lượng tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Công an tỉnh Bắc Giang phát động Cuộc thi ảnh với chủ đề “Cuộc chiến chống COVID-19 – Những khoảnh khắc không quên!”, thời gian tiếp nhận tác phẩm dự thi từ ngày 01/6 đến ngày 18/7/2021.

Chiến sỹ Công an nhân dân huyện Yên Dũng, Bắc Giang hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản.

Chiến sỹ Công an nhân dân huyện Yên Dũng, Bắc Giang hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản.

Thời gian vừa qua, toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Bắc Giang đã và đang phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ với các lực lượng bảo đảm an ninh trật tự; phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn toàn tỉnh. Lực lượng Công an đã chung tay, đoàn kết, hỗ trợ cùng và các lực lượng tuyến đầu chống dịch như: Quân đội, Y tế…

Để kịp thời phản ánh, tôn vinh những tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình, gương sáng trong tham gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Công an tỉnh Bắc Giang phát động Cuộc thi ảnh với chủ đề “Cuộc chiến chống COVID-19 – Những khoảnh khắc không quên!”.

Cuộc thi ảnh có ý nghĩa quan trọng, nhằm tuyên truyền những hoạt động, việc làm có ý nghĩa thiết thực, hành động đẹp, tạo sức lan tỏa của lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và việc phối hợp giữa lực lượng Công an với các lực lượng khác trong phòng chống dịch tuyến đầu.

Đồng thời, tôn vinh các lực lượng tham gia các hoạt động phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh. Tạo hiệu ứng tuyên truyền tích cực về gương người tốt, việc tốt; tình đoàn kết, gắn bó giữa các lực lượng trong hiệp đồng chiến đấu phòng, chống dịch COVID-19; bảo đảm giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Cuộc thi dành cho tất cả cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động và nhân dân trong và ngoài tỉnh; không giới hạn độ tuổi. Mỗi cá nhân có thể tham gia nhiều tác phẩm.

Tác phẩm ảnh hoặc chùm ảnh phản ánh hoạt động của các lực lượng tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang từ ngày 27/4/2021. Cuộc thi được tổ chức theo hình thức cuộc thi ảnh đăng tải trên mạng xã hội Facebook.

Mỗi cá nhân tham gia cuộc thi thực hiện như sau: Người dự thi phải có tài khoản Facebook và địa chỉ thư điện tử rõ ràng để Ban tổ chức cuộc thi liên hệ khi cần. Tác phẩm dự thi gửi vào 1 trong 2 địa chỉ sau:  Địa chỉ Mail: congantinh@bacgiang.gov.vn hoặc nhắn tin đến quản trị của Fanpage Công an tỉnh Bắc Giang (http://m.facebook.com/congantinhbacgiang/).

Người dự thi lựa chọn ảnh hoặc chùm ảnh tham gia cuộc thi ghi rõ thông điệp, câu chuyện thực tế, ngắn gọn, súc tích về hoạt động phòng chống dịch, chú thích tối đa 100 chữ với đầy đủ thông tin (tên tác phẩm, tác giả, ảnh chụp ở đâu, nhân vật trong ảnh là ai, đang tham gia hoạt động phòng chống dịch cùng lực lượng nào…). Tác giả có thể chia sẻ, tương tác với các diễn đàn mạng xã hội để quảng bá tác phẩm.

Trong ngày 01/6, Đại tá Nguyễn Quốc Toản, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang ký văn bản gửi một số cơ quan, đoàn thể của tỉnh Bắc Giang và cơ quan báo chí truyền thông phối hợp để Cuộc thi được thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Giang chỉ đạo, kiểm tra, làm nhiệm vụ phòng chống dịch COVID tại một số địa điểm:

Công an tỉnh Bắc Giang phát động Cuộc thi ảnh về cuộc chiến chống COVID-19 ảnh 1
Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang, Đại tá Nguyễn Quốc Toản thăm động viên đội ngũ y tế bệnh viện 198, Bộ Công an, tại Bệnh viện dã chiến số 2,TP Bắc Giang 
Công an tỉnh Bắc Giang phát động Cuộc thi ảnh về cuộc chiến chống COVID-19 ảnh 2
 Đại tá Thân Văn Duy, Phó giám đốc Công an tỉnh thăm tặng quà cho thượng úy Dương Văn Cường, Phó trưởng CAX Tân Liễu (Yên Dũng) bị thương khi làm nhiệm vụ
Công an tỉnh Bắc Giang phát động Cuộc thi ảnh về cuộc chiến chống COVID-19 ảnh 3
Chiến sỹ Công an Bắc Giang quyết tâm, đoàn kết “chống dịch như chống giặc” sẵn sàng vào tâm dịch 
Công an tỉnh Bắc Giang phát động Cuộc thi ảnh về cuộc chiến chống COVID-19 ảnh 4
Chiến sỹ CA Bắc Giang trong trang phục mới, sẵn sàng vào vùng tâm dịch 
Cùng chuyên mục

Đọc thêm