Công an tỉnh Thừa Thiên Huế có nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về cộng đồng

(PLVN) - Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh TT. Huế vừa tổ chức thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chanh (thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền) cùng một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng, thiệt hại do đợt bão, lụt vừa qua.

Phần quà là những nhu yếu phẩm được trao tận tay tới người dân đang gặp khó khăn

Phần quà là những nhu yếu phẩm được trao tận tay tới người dân đang gặp khó khăn

Ngoài ra, đơn vị đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ kinh phí cho gia đình có sản phụ bị cuốn trôi trong đợt lũ ở thôn Phường Hóp, xã Phong An và gia đình anh Hoàng Hồng, chị Nguyễn Thị Lành là công nhân có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng lũ lụt trên địa bàn.

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế có nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về cộng đồng ảnh 1

 Đoàn đã hỏi thăm sức khỏe của mẹ Chanh và chia sẻ những khó khăn của gia đình trong đợt lũ lụt vừa qua.   

Đây là một trong những hoạt động, nghĩa của của CBCS Phòng An ninh kinh tế đã và đang triển khai thực hiện, để chia sẻ, động viên những khó khăn, mất mát của Nhân dân trong đợt bão, lũ vừa qua.

Trong ngày hôm qua (23/10), Hội phụ nữ  và Chi đoàn Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh tổ chức thăm và tặng 150 suất quà gồm dầu ăn, sữa, đường và một số nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá 30 triệu đồng đã được Hội phụ nữ và Chi đoàn đơn vị trao tặng cho một số hộ dân khó khăn do lũ lụt tại xã Phú Lương (huyện Phú Vang).

Cùng chuyên mục

Đọc thêm