Công an tỉnh Vĩnh Long mật phục bắt đối tượng tàng trữ ma tuý trái phép

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Mang theo nhiều túi ni lông đựng ma tuý, Tuấn đón xe khách đi từ TP HCM về Vĩnh Long với mục đích bán lại số ma tuý trên cho các con nghiện để kiếm tiền lời. Tuy nhiên, chưa kịp tiêu thụ thì Tuấn đã bị lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Long mật phục vây bắt tại bến xe (thuộc phường Tân Ngãi, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long).

Cụ thể, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Hồ Anh Tuấn (39 tuổi, ngụ quận 7, TP HCM) để phục vụ cho công tác điều tra, xử lý về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Công an tỉnh Vĩnh Long mật phục bắt đối tượng tàng trữ ma tuý trái phép ảnh 1

Số tang vật nghi là ma tuý.

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 25/5, Tuấn đón xe khách từ TP HCM đi về Vĩnh Long, khi đến địa phận phường Tân Ngãi, TP Vĩnh Long thì Tuấn xuống xe.Tại đây, thấy Tuấn có biểu hiện khả nghi nên các trinh sát thuộc lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Long tiến hành tiếp cận, khống chế và bắt giữ.

Sau khi khám xét trên người Tuấn, lực lượng Công an đã phát hiện và thu giữ nhiều túi ni lông bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng và 30 viên nén màu xanh (nghi là ma tuý); đồng thời tạm giữ 2 điện thoại di động cùng 5 triệu đồng tiền mặt. Qua điều tra nhanh, Tuấn khai nhận các chất đựng trong các túi ni lông nêu trên đều là ma tuý và được đối tượng mang từ TP HCM về Vĩnh Long nhằm mục đích sử dụng và bán lại cho các con nghiện.

Được biết, hiện Phòng CSĐT về tội phạm ma tuý Công an Tỉnh Vĩnh Long đang tiến hành giám định các chất nghi là ma tuý nêu trên. Đồng thời, mở rộng điều tra, củng cố hồ sơ nhằm xử lý nghi phạm theo quy định của pháp luật, cũng như không để bỏ lọt tội phạm.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm