Công đoàn điện lực Thừa Thiên Huế: Thăm hỏi, động viên người lao động nhân tháng Công nhân năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Để Tháng Công nhân và tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động thực sự thiết thực, có sức lan tỏa sâu rộng đến người lao động. Gần đây, lãnh đạo Công ty đã đến thăm hỏi đoàn viên, người lao động tại các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.

Ông Nguyễn Đại Phúc (bên phải), ông Trần Văn Minh (bên trái) tặng quà cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Đại Phúc (bên phải), ông Trần Văn Minh (bên trái) tặng quà cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn.

Tại các buổi gặp mặt, Đoàn công tác đã trao đổi, lắng nghe về các ý kiến tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, người lao động về các chế độ chính sách đãi ngộ với những nội dung có lợi cho đoàn viên, NLĐ vào những dịp lễ, Tết…những khen thưởng đột xuất dành cho NLĐ và chia sẻ những khó khăn còn vướng mắc còn tồn tại đã được Ban Giám đốc và Ban Thường vụ công đoàn ghi nhận và được quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời trong thời gian qua.

Công đoàn điện lực Thừa Thiên Huế: Thăm hỏi, động viên người lao động nhân tháng Công nhân năm 2022 ảnh 1

Đ/c Nguyễn Đại Phúc – Giám đốc Công ty phát biểu về hoạt động nhân Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ

Trao đổi tại đơn vị cùng với người lao động. Đ/c Nguyễn Đại Phúc (Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty) khẳng định; sẽ luôn đồng hành, quan tâm và đáp ứng mọi quyền lợi chính đáng của người lao động, như đảm bảo chế độ chính sách, bố trí đầy đủ công ăn việc làm… qua đó động viên NLĐ nỗ lực cố gắng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và trong cuộc sống.

Còn ông Trần Văn Minh (Chủ tịch Công đoàn Công ty) đã chỉ đạo các Công đoàn trực thuộc phối hợp cùng chuyên môn tuyên truyền, cam kết đẩy mạnh Tháng hành động về An toàn Vệ sinh Lao động nâng cao chất lượng và đảm bảo hiệu quả hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh.

Đồng thời đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất. Thực hiện tốt vai trò, chức năng đại diện, chăm lo, đảm bảo quyền lợi hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Góp phần giúp đoàn viên công đoàn yên tâm công tác hoàn thành tốt công việc đảm bảo an toàn tuyệt đối trong công tác. Ngoài ra, Công đoàn cần quan tâm, động viên tổ chức các hoạt động chăm lo thiết thực cho đoàn viên, người lao động, nhất là người lao động có hoàn cảnh khó khăn, tai nạn lao động, mắc bệnh nghề nghiệp…

Công đoàn điện lực Thừa Thiên Huế: Thăm hỏi, động viên người lao động nhân tháng Công nhân năm 2022 ảnh 2

Tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, đang mắc bệnh hiểm nghèo.

Dịp này, Công đoàn phối hợp cùng chuyên môn thăm hỏi tặng 16 phần quà bằng hiện kim cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, đang mắc bệnh hiểm nghèo, nằm viện dài ngày và các gia đình khó khăn có đoàn viên đã qua đời…

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2022. Công đoàn cấp trên đã hỗ trợ thăm hỏi, động viên 2 tập thể, 2 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Khen thưởng tập thể Mạng lưới ATVSV, 6 ATVSV xuất sắc và có 1 đoàn viên được biểu dương, khen thưởng “Người lao động tiêu biểu Ngành điện năm 2022. Đồng thời, Công đoàn Công ty đã khen thưởng 32 ATVSV có thành tích xuất sắc và tổ chức sinh hoạt Mạng lưới ATVSV gần 70 đoàn viên tham gia sinh hoạt tại Biển Cảnh Dương…tổng số tiền 75 triệu đồng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm