Cùng trải nghiệm du lịch Tây Ninh online

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Từng bước khôi phục lại hoạt động du lịch an toàn trong đại dịch COVID-19, ngành du lịch Tây Ninh giới thiệu vẻ đẹp của các sản phẩm du lịch, ẩm thực đặc sản đến đông đảo du khách qua chương trình trải nghiệm "du lịch Tây Ninh online".

Góc ẩm thực.

Góc ẩm thực.

Nhắc tới Tây Ninh du khách nghĩ ngay đến núi Bà Đen "nóc nhà Đông Nam bộ" và ngôi chùa hơn 300 năm tuổi nằm lưng chừng ngọn núi này. Tại đây du khách sẽ được tham quan các điểm đến, như: nhà hàng, khách sạn, ẩm thực, sản phẩm đặc sản địa phương…những trải nghiệm đó sẽ được chuyển tải đến người dân và du khách dùng mạng xã hội, zalo, youtube, website và ứng dụng những hình ảnh, thông tin nổi bật giới thiệu điểm tham quan, di tích văn hoá lịch sử, đền, chùa tiêu biểu. Đồng thời những đặc sản, ẩm thực độc đáo trên địa bàn tỉnh thông qua các nền tảng công nghệ số mà đơn vị đang quản lý trực tuyến do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức.

Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên fanpage Facebook chính thức của Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Tây Ninh và phát lại trên các nền tảng số của đơn vị.

Cùng trải nghiệm du lịch Tây Ninh online ảnh 1

Núi Bà Đen (Tây Ninh) là điểm đến hấp dẫn du khách.

Thời gian phát sóng gồm: Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 4/12/2021 đến ngày 19/12/2021.Du khách có thể truy cập link để theo dõi chương trình: https://www.facebook.com/tpictayninh

Trong đại dịch COVID-19, ngành du lịch Tây Ninh đã có một cách làm mới để đưa du lịch của tinh đến gần hơn với du khách. Chương trình trải nghiệm "du lịch Tây Ninh online" được đánh giá là hành trình kết nối dưới nhiều góc nhìn đa chiều với sự tham gia chia sẻ của các khách mời về những điểm đến du lịch nổi tiếng tại Tây Ninh, hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc chân thực.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm