Đặc xá cho 9 phạm nhân tại Thanh Hóa dịp Quốc khánh

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhân dịp Quốc khánh 2/9, Trại tạm giam Công an tỉnh Thanh Hoá tổ chức Lễ công bố Quyết định đặc xá năm 2021 của Chủ tịch nước cho các phạm nhân đang chấp hành hình phạt tù đủ điều kiện theo quy định được đặc xá.

Đại tá Phan Thị Hường - Phó Giám đốc Công an tỉnh và Ông Nguyễn Văn Tòng - Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh trao quyết định đặc xá năm 2021 của Chủ tịch nước và quà cho 6 phạm nhân.

Đại tá Phan Thị Hường - Phó Giám đốc Công an tỉnh và Ông Nguyễn Văn Tòng - Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh trao quyết định đặc xá năm 2021 của Chủ tịch nước và quà cho 6 phạm nhân.

Lễ công bố Quyết định năm 2021 được tổ chức trong điều kiện thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Tại buổi lễ, Đại tá Phan Thị Hường - Phó Giám đốc Công an tỉnh và ông Nguyễn Văn Tòng - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa đã trao Quyết định đặc xá và quà cho 6 phạm nhân.

Đồng thời, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa phát biểu động viên, chúc mừng những người được đặc xá sau khi trở về địa phương, gia đình nhanh chóng hoà nhập với cộng;

Mong muốn những người được đặc xá chấp hành nghiêm quy định của pháp luật, phấn đầu trở thành công dân dân tốt, có ích cho xã hội; thực hiện tốt biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các đoàn thể, tổ chức xã hội luôn quan tâm, động viên giúp đỡ, tạo việc làm cho những người được đặc xá tha thù, giúp họ sớm ổn định cuộc sống và hoà nhập với cộng đồng.

Đặc xá cho 9 phạm nhân tại Thanh Hóa dịp Quốc khánh ảnh 1

Trong số 6 phạm nhân được đặc xá lần này, người có thời gian được xét giảm đặc xá nhiều nhất là 10 tháng và người thấp nhất là một tháng.

Các phạm nhân đều có quá trình cải tạo tốt, chấp hành nghiêm kỷ luật, nội quy, quy định của cơ quan thi hành án, có ý thức hoàn lương, hướng thiện và mong muốn được tái hòa nhập cộng đồng.

Ngoài 6 phạm nhân được đặc xá, còn có 3 phạm nhân khác đang chấp hành án tại Công an TX Bỉm Sơn và các huyện Hoằng Hóa, Nga Sơn cũng được Chủ tịch nước quyết định đặc xá.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Làm sao để du lịch biển Trà Vinh “cất cánh”?

Làm sao để du lịch biển Trà Vinh “cất cánh”?

(PLVN) - Bên cạnh những tài nguyên phong phú về du lịch biển mà Trà Vinh đang có, việc phát triển du lịch biển cùng với phát triển kinh tế biển là một bước đột phá mới của tỉnh. Và ngành du lịch biển sẽ trở thành ngành công nghiệp “không khói” theo kế hoạch định hướng phát triển du lịch biển giai đoạn 2021 – 2025 tầm nhìn đến 2030 của tỉnh.

Đọc thêm