Đâm trọng thương người vì bạn nhờ dằn mặt đối thủ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Khi được bạn nhờ đi dằn mặt đối thủ, Phan Văn Thiện đã dùng dao đâm trọng thương Trần Minh Thiện dù không quen biết hay mâu thuẫn gì với nạn nhân.

Sáng ngày 19/06, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Phan Văn Thiện, sinh năm 2003, cư trú Khóm Long An B, phường Long Phú, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang về tội “Cố ý gây thương tích”.

Đâm trọng thương người vì bạn nhờ dằn mặt đối thủ ảnh 1

Đối tượng Phan Văn Thiện và hung khí gây án.

Theo thông tin ban đầu, Trần Minh Thiện, sinh năm 2003, cư trú Khóm Long Thị B, phường Long Hưng, thị xã Tân Châu có mâu thuẫn với một đối tượng tên Sơn.

Khoảng 22 giờ ngày 16/06/2021, Sơn gọi điện cho Phan Văn Thiện nhờ đi đánh dằn mặt Minh Thiện thì Văn Thiện đồng ý. Sau đó, Văn Thiện về nhà lấy theo một con dao thái rồi đi tìm Minh Thiện khi đã được Sơn cho xem ảnh để nhận diện.

Khi Văn Thiện đi đến khu vực Khóm Long An B, phường Long Phú, thị xã Tân Châu thì phát hiện Minh Thiện đang ngồi nhậu chung với một số người bạn. Lúc này, Văn Thiện xông vào nắm cổ áo của Minh Thiện đè xuống, rồi dùng dao mang theo đâm nhiều nhát vào người Minh Thiện gây thương tích nặng.

Sau khi gây án, Văn Thiện bỏ về. Minh Thiện được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với tỷ lệ thương tích ban đầu là 12%.

Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Tân Châu tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm