Dàn sao 'Gái già lắm chiêu 3' trở lại Huế sau khi đạt kỷ lục phòng vé

(PLVN) - Ekip đoàn phim ‘Gái già lắm chiêu 3’ mới có mặt tại Thừa Thiên Huế để tri ân lãnh đạo và nhân dân tỉnh này về việc tạo điều kiện hết mình trong quá trình thực hiện ghi hình tại đây.

Tham dự buổi giao lưu, gặp gỡ tại UBND tỉnh Thừa Thiên Huế gồm có hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito cùng các diễn viên chính của phim như NSND Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền và Jun Vũ.

Dàn sao 'Gái già lắm chiêu 3' trở lại Huế sau khi đạt kỷ lục phòng vé ảnh 1
 Đoàn phim chụp ảnh cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, NSND Lê Khanh mặc áo dài xanh. (Ảnh: T.B)

Bên cạnh giao lưu, trò chuyện cùng Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Ông Phan Thiên Định, ekip đoàn phim còn vinh dự nhận lời chúc mừng về thành công của bộ phim từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhân dịp ông có chuyến công tác tại đây.

Dàn sao 'Gái già lắm chiêu 3' trở lại Huế sau khi đạt kỷ lục phòng vé ảnh 2
 Toàn cảnh buổi giao lưu giữa đoàn làm phim và lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế (Ảnh: T.B)

Bối cảnh chính của phim diễn ra tại thành phố Huế, nơi đạo diễn Bảo Nhân sinh ra và lớn lên. Anh cho hay, “Tôi rất xúc động khi được làm phim về quê hương của chính mình. Càng hạnh phúc hơn khi phim đã đạt được những thành công nhất định và góp phần giới thiệu một hình ảnh Huế rất mới mẻ, hiện đại trên phim. Dịp quay trở lại Huế này là để chúng tôi có dịp tri ân và cảm ơn xứ Huế và các anh, các chú từ UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tạo điều kiện hết mức có thể”.

Cũng tại buổi gặp mặt, NSND Lê Khanh chia sẻ: “Tôi nhận lời quay trở lại đây vì Huế là vùng đất tôi vô cùng yêu mến và có nhiều kỷ niệm. Được biết, quá trình quay phim tại Huế nhận được sự hỗ trợ từ lãnh đạo tỉnh và các ban ngành nên khi nghe đoàn phim quay trở lại Huế để giao lưu, mặc dù đang dịch bệnh và rất bận rộn với công việc ở nhà hát dịp đầu năm, tôi cùng các diễn viên trẻ cũng thu xếp để tham dự”.

Dàn sao 'Gái già lắm chiêu 3' trở lại Huế sau khi đạt kỷ lục phòng vé ảnh 3
Hình ảnh tại buổi giao lưu (ảnh: T.B)

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng chia sẻ “sau khi đóng phim tại Huế, cô thêm yêu thành phố này, đặc biệt là hiểu thêm về văn hóa, ẩm thực và con người nơi đây. Cô rất mong muốn được đóng phim cổ trang tại Huế, mơ ước có một phim trường tại đây để việc quay phim bớt khó khăn và vất vả hơn.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Phan Ngọc Thọ gửi lời chúc mừng đến êkip và các diễn viên: “Tôi rất trân trọng những đóng góp của đoàn phim trong việc quảng bá hình ảnh Huế. Trong tương lai, hy vọng có thêm nhiều bộ phim hay, đẹp được quay tại Huế nữa”.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Phan Thiên Định, nói thêm: “Đây là bộ phim đầu tiên mà tỉnh đã đồng hành cùng êkip trong công tác chuẩn bị, đồng thời cũng đã rút ra được nhiều kinh nghiệm cho việc đón các đoàn phim sắp tới đến Huế. Hy vọng, Huế sẽ thu hút thêm nhiều đoàn phim để góp phần quảng bá hình ảnh Huế qua điện ảnh".

Dàn sao 'Gái già lắm chiêu 3' trở lại Huế sau khi đạt kỷ lục phòng vé ảnh 4
 Bối cảnh tại Huế trong phim Gái già lắm chiêu 3

Có thể thấy, trong thời gian qua, những tác phẩm điện ảnh quay ở Huế đem lại những thành công lớn cũng như nhiều kỷ lục mới cho điện ảnh Việt Nam, việc xây dựng bối cảnh là điểm nhấn của phim khiến khán giả quan tâm. Điển hình là bộ phim ‘Mắt Biếc’, tiếp nối sau thành công đó là ‘Gái già lắm chiêu 3’.

Khởi chiếu vào mùng 1 Tết,  chỉ sau 6 ngày công chiếu, không cần sneak show (suất chiếu sớm), Gái già lắm chiêu 3 cán mốc doanh thu hơn 102 tỉ đồng. Đáng chú ý, vừa qua rên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc gây bất ngờ chia sẻ thông tin doanh thu của Gái già lắm chiêu 3 đã cán mốc 165 tỉ đồng sau 2 tuần phát hành. Hiện là tác phẩm vào top 5 phim điện ảnh Việt ăn khách nhất tính đến thời điểm này.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm