Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tặng quà các gia đình chính sách ở Phú Yên

(PLVN) - Ngày 8/11, đoàn công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương do ông Huỳnh Tấn Việt - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương dẫn đầu phối hợp với UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên tổ chức tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, người già… ở các xã Suối Trai, Sơn Định, Sơn Hà của huyện Sơn Hòa.

Trao tặng 100 suất quà cho các hộ dân ở các xã Suối Trai, Sơn Định, Sơn Hà. Ảnh: Lê Dũng.

Trao tặng 100 suất quà cho các hộ dân ở các xã Suối Trai, Sơn Định, Sơn Hà. Ảnh: Lê Dũng.

Đoàn công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương cũng tặng 1 ti vi trị giá 11 triệu đồng cho xã Suối Trai.

Ngoài ra, UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên cũng trao hơn 10 triệu đồng cho các hộ dân thôn Xây Dựng (xã Suối Trai, huyện Sơn Hòa).

Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tặng quà các gia đình chính sách ở Phú Yên ảnh 1
 Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Huỳnh Tấn Việt trao bảng biểu trưng tặng 1 ti vi cho đại điện xã Suối Trai. Ảnh: Lê Dũng.

Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự sẻ chia, đùm bọc yêu thương của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đối với các tổ chức, cá nhân và cả cộng đồng.

Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Huỳnh Tấn Việt mong muốn các hộ dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực thi đua lao động sản xuất. Đồng thời, mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người nghèo, người có công, nạn nhân chất độc da cam để mọi người có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Trước đó, chiều 6/11, đoàn công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã đến thăm và trao 200 triệu đồng cho UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên để hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng nặng nề do bão, lũ. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm