Đầu mối cung cấp thuốc lắc cho “dân chơi” bằng xe đạp bị bắt giữ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nguyễn Sỹ Toàn để 1.000 viên ma túy thuốc lắc trong giỏ xe đạp rồi ngụy trang bằng lớp rau để đi “giao dịch” cho các dân chơi ở TP Vinh thì bị công an bắt giữ.

Đối tượng Nguyễn Sỹ Toàn cùng tang vật

Đối tượng Nguyễn Sỹ Toàn cùng tang vật

Công an thành phố Vinh (Nghệ An) vừa phá chuyên án, bắt thành công đối tượng chuyên cung cấp ma tuý cho các đối tượng “bay, lắc” trên địa bàn.

Cụ thể, vào chiều 4/5, Công an TP Vinh phá chuyên án, bắt đối tượng Nguyễn Sỹ Toàn (SN 1972, trú tại phường Hưng Dũng, TP Vinh) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ 1.000 viên ma túy thuốc lắc.

Được biết, Nguyễn Sỹ Toàn là đối tượng đã có 2 tiền án về ma túy. Vừa ra tù vào cuối năm 2021, nhưng Toàn vẫn “ngựa quen đường cũ”, móc nối với các đối tượng trong và ngoài địa bàn chuyên cung cấp ma túy cho các đối tượng “bay lắc” trên địa bàn thành phố.

Đầu mối cung cấp thuốc lắc cho “dân chơi” bằng xe đạp bị bắt giữ ảnh 1

Ma túy được Toàn bỏ trong giỏ xe đạp ngụy trang bằng lớp rau quả.

Để đối phó với cơ quan chức năng, Toàn rất cảnh giác, thường xuyên thay đổi phương tiện di chuyển để giao hàng. Lúc thì đối tượng di chuyển bằng xe mô tô, lúc bằng ô tô; thậm chí đi bằng xe đạp để tránh sự nghi ngờ của người dân.

Thời điểm bị bắt, Toàn đang đi “giao hàng” bằng xe đạp, 1.000 viên thuốc lắc được ngụy trang dưới lớp rau củ để trong giỏ xe.

Hiện chuyên án đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm