Để đàn ông tôn trọng bạn

Để có được sự tôn trọng từ người đàn ông của mình, đầu tiên, bạn phải chứng tỏ được rằng bạn tôn trọng chính mình và tôn trọng người khác.

Để đàn ông tôn trọng bạn ảnh 1
 Ảnh minh họa: nguồn Internet

Hãy dừng ngay những suy nghĩ tiêu cực có hệ thống

Hãy bắt  đầu ghi lại những suy nghĩ của mình ra giấy và chú ý khi bạn có xu hướng làm ngơ với những điều tích cực và chỉ để ý tới những điều tiêu cực. Hãy dành thời gian đối mặt với những suy nghĩ tiêu cực và thay chúng bằng những suy nghĩ tích cực. Cứ tiếp tục làm như vậy đến khi bạn nhận ra rằng những suy nghĩ tích cực đến với mình một cách tự nhiên. Quá trình hướng đến những suy nghĩ tích cực sẽ cải thiện sự tự tin của bạn và sự tôn trọng của bạn dành cho chính mình.

Tránh nói xấu bản thân với người đàn ông của mình

Tuyệt đối không dùng những từ tiêu cực để nói về mình, đặc biệt là trước mặt người đàn ông mà bạn muốn có được sự tôn trọng. Nếu bạn lỡ làm sai điều gì, đừng tự trách cứ và dằn vặt mình, mà hãy chấp nhận điều đó và cải thiện trong những lần sau.

Hãy tôn trọng chính mình

 ... bằng cách bắt tay vào những hoạt động, công việc cho thấy sự tôn trọng của bạn đối với chính mình. Điều này sẽ làm người đàn ông của bạn tôn trọng bạn hơn. Tránh làm những việc khiến bạn cảm thấy vô giá trị và không thoải mái. Hãy học cách nói không với người khác nếu người ta kêu bạn làm những việc bạn không thoải mái.

Học cách đi đứng một cách tự tin

Tư thế, dáng đi và ngôn ngữ hình thể sẽ bộc lộ với người đàn ông những suy nghĩ của bạn về một vấn đề hoặc về chính mình. Khi bạn bước đi, hãy ngẩng cao đầu, để mắt nhìn thẳng và giữ lưng thẳng, thay vì chăm chăm nhìn xuống dưới đất. Cách này sẽ giúp bạn trông tự tin và làm người khác cảm thấy bạn tin tưởng nơi chính mình. Khi nói chuyện, đừng quên giao tiếp bằng mắt.

Hãy học cách “đòi” đối phương tôn trọng mình

Hãy cho anh ấy biết  những lời nói và hành động của anh ấy đem lại cảm giác gì cho bạn. Bạn cũng có thể thẳng thắn đưa ra ví dụ những lời nói và hành động của anh ấy khiến bạn cảm thấy bị thiếu tôn trọng. Hãy cho anh biết rằng sự tôn trọng chính là nền tảng của mối quan hệ lâu dài.

Thẳng thắn

Bạn không được  để những điều khiến bạn cảm thấy không được tôn trọng tiếp diễn. Nếu anh ấy tiếp tục làm bạn tổn thương, hãy bình tĩnh và tránh anh ấy một thời gian; chỉ quay lại khi anh ấy đã ngừng hành động như thế. Nếu bạn vẫn tiếp tục chịu đựng khi anh ấy tỏ ra thiếu tôn trọng bạn, điều đó dễ dẫn đến việc chính bạn sẽ tin những điều đó và gây ra sự bế tắc cho chính bạn.

TIN LIÊN QUAN

Theo Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Đọc thêm