Đi mượn xe, "nhân tiện" giở trò đồi bại với con gái của bạn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Do có quen biết với gia đình nạn nhân, Lợi đến nhà để mượn xe máy. Tuy nhiên, khi thấy con gái bạn ở nhà, Lợi đã nhờ cháu T đi cùng để lát lấy lại xe rồi chở cháu T ra bờ suối thực hiện hành vi đồi bại.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngày 4/7, Công an thành phố Uông Bí (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị vừa tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Đăng Văn Lợi (SN 1998) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Cụ thể, vào khoảng 16 giờ ngày 2/7 cháu L.T.T.T (sn 2008, trú tại thôn Khe Sú 1, xã Thượng Yên Công, TP Uông Bí) đang ở nhà chơi cùng 2 em thì Lợi qua nhà chơi.

Do có quen biết với gia đình cháu T và cũng hay lui tới gia đình nên cháu T để L vào nhà. Thấy không có ai ở nhà, Lợi nói xe của Lợi cho bạn mượn muốn mượn xe máy của bố cháu T để đi tìm bạn đòi lại xe.

Cháu T đã đồng ý cho mượn xe và đi cùng để trông xe và lấy xe về. Tuy nhiên, khi đi đến khu vực bờ suối (ngầm tràn), tại đường Khe Trâm vào công ty X91 tại xã Thượng Yên Công, Lợi đã khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm cháu bé.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Lợi đem quần áo ra suối giặt, cháu T nhân cơ hội đã bỏ chạy về nhà. Về đến nhà, cháu T đã kể lại sự việc với bố mẹ. Ngay sau đó, bố mẹ cháu T đã đưa cháu T lên Công an Xã Thượng Yên Công tố cáo đối tượng Lợi.

Ngày 3/7, ngay khi nhận được báo cáo từ xã, Công an TP Uông Bí đã khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ. Đồng thời ra lệnh bắt giữ khẩn cấp đối với Đăng Văn Lợi.

Hiện vụ việc đang được làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

Cùng chuyên mục
Hình minh hoạ.

Bắc Giang chỉ tuyển lao động cư trú ở vùng xanh

(PLVN) - Tỉnh Bắc Giang yêu cầu các doanh nghiệp trong khu công nghiệp chỉ được tuyển và sử dụng lao động cư trú ở vùng xanh; không được tuyển dụng và sử dụng lao động đang cư trú ở vùng vàng ngoài tỉnh.

Đọc thêm