Đi tắm biển, một học sinh lớp 3 đuối nước thương tâm

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng 21/5, ông Nguyễn Minh Hải, Chủ tịch UBND xã Phú Hải (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến một em học sinh tử vong.

Hiện trường xảy ra sự việc.

Hiện trường xảy ra sự việc.

Trước đó, vào chiều ngày 20/5, một nhóm em học sinh khoảng 8 người cùng nhau tắm tại bãi biển xã Phú Hải, trong khi tắm biển thì không may bị nước chảy xiết cuốn trôi ra xa.

Khi đó, một số em tự bơi được vào bờ, nhiều em được người dân phát hiện nên kịp thời ứng cứu. Còn em T.V (học sinh lớp 3, Trường tiểu học Phú Hải) bị nước cuốn mất tích.

Ngay sau đó, người dân cùng chính quyền địa phương đã huy động người và phương tiện tham gia tìm kiếm. Đến khoảng 22h30 tối cùng ngày, thi thể của em V. được tìm thấy cách vị trí mất tích khoảng 150m.

"Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã cắt cử lực lượng để hỗ trợ gia đình lo hậu sự và đồng thời thăm hỏi, động viên gia đình", lãnh đạo xã Phú Hải cho biết.

Cùng chuyên mục
Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Nam Định

Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Nam Định

(PLVN) - Sáng 27/6, tại trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, Công an tỉnh Nam Định tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức bộ máy và công tác cán bộ Công an xã chính quy.

Đọc thêm