Đoàn cán bộ Sở GTVT Quảng Trị gặp nạn khi đi kiểm tra sạt lở bờ sông, phòng chống bão lụt

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Tàu chở đoàn công tác, trong đó có 01 Phó Giám đốc Sở và 03 cán bộ Sở GTVT tỉnh Quảng Trị gặp nạn trên sông khiến 1 người mất tích.

Tàu chở đoàn cán bộ Sở GTVT gặp nạn, bị mắc kẹt giữa dòng sông (Ảnh ND)

Tàu chở đoàn cán bộ Sở GTVT gặp nạn, bị mắc kẹt giữa dòng sông (Ảnh ND)

Đầu giờ chiều nay 26/10, Cảnh sát PCCC&TKCN tỉnh Quảng Trị và lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tiếp cận, giải cứu những người trên chiếc tàu chở đoàn cán bộ Sở GTVT gặp nạn trên đường đi công tác.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, tàu chở đoàn công tác của Sở GTVT tỉnh Quảng Trị không may bị chết máy khi gần qua cụm thuỷ nông (xã Hải Lệ, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị).

Thời điểm gặp nạn, trên tàu có 08 người, trong đó có bốn cán bộ của Sở GTVT tỉnh Quảng trị, ba lái tàu và một chủ doanh nghiệp.

Hiện, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đang triển khai tiếp cận cứu hộ những người bị mắc kẹt giữ dòng sông do tàu gặp nạn

Trao đổi với Báo Pháp Luật Việt Nam đầu giờ chiều nay, Ông Trần Hữu Hùng - Giám đốc Sở GTVT tỉnh Quảng Trị cho biết, sáng nay đoàn công tác của Sở (trong đó có 1 Phó Giám đốc và 03 người trong đoàn đi kiểm tra sạt lở bờ sông, phòng chống bão lụt, hướng dẫn tàu thuyền đậu đến nơi an toàn một số vấn đề liên quan đến khai thác cát sạn trên sông Thạch Hãn thì gặp nạn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm