Đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Trung làm việc tại Quảng Ngãi

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Vừa qua, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) Nguyễn Thành và ông Nguyễn Đức – Thành viên HĐTV cùng đoàn công tác đã làm việc với Công ty Điện lực Quảng Ngãi (QNPC) về tình hình thực hiện các chỉ tiêu quản lý kỹ thuật, công tác chuyển đổi số, các vấn đề liên quan đến công tác quản lý kỹ thuật giai đoạn 2021-2025, quy hoạch nguồn điện, lưới điện 110kV - 220kV, tháo gỡ một số vướng mắc và đề ra các giải pháp, kế hoạch thực hiện để hoàn thành nhiệm vụ năm 2022.

Đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Trung làm việc tại Quảng Ngãi

Tại buổi làm việc, ông Phan Vũ Đông Quân - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ngãi đã báo cáo với đoàn công tác kết quả thực hiện trong năm 2021. Thời gian qua, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có nhiều diễn biến phức tạp, nhiều địa phương của tỉnh đã thực hiện giãn cách xã hội để triển khai các biện pháp phòng, chống dịch. Tuy nhiên, với sự đồng lòng của lãnh đạo và CBCNV, Công ty Điện lực Quảng Ngãi đã khắc phục các khó khăn, thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ Tổng công ty giao.

Đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Trung làm việc tại Quảng Ngãi ảnh 1

Ông Nguyễn Thành – Phó Tổng giám đốc EVNCPC phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Nội dung đề cập trong buổi làm việc gồm các nội dung liên quan đến kết quả thực hiện giảm sự cố, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện; công tác đảm bảo cấp điện, giải toả nguồn năng lượng tái tạo; lưới điện thông minh và ứng dụng công nghệ 4.0 giai đoạn 2022-2025; thảo luận các tồn tại, vướng mắc trong công tác CBM; các đề án liên quan đến công tác quản lý kỹ thuật giai đoạn 2021-2025; công tác nghiên cứu khoa học; quy hoạch nguồn lưới điện 110kV. Đồng thời đề xuất với EVNCPC các kiến nghị liên quan đến công tác quản lý vận hành CBM nhằm nâng cao chất lượng quản lý hệ thống điện trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Qua báo cáo, đánh giá, phân tích từ lãnh đạo các ban của Tổng công ty, của lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Ngãi về tình hình hoạt động của Công ty trong thời gian qua, Phó Tổng giám đốc EVNCPC Nguyễn Thành đánh giá cao những nỗ lực của lãnh đạo, CBCNV Công ty Điện lực Quảng Ngãi đã đạt được.

Đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Trung làm việc tại Quảng Ngãi ảnh 2

Ông Phan Vũ Đông Quân báo cáo tình hình hoạt động SXKD của Công ty Điện lực Quảng Ngãi tại buổi làm việc

Phó Tổng giám đốc nhấn mạnh, trong thời gian đến tập thể CBCNV QNPC phải luôn cố gắng, đoàn kết nội bộ, tạo dựng một tập thể vững mạnh để vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà lãnh đạo Tổng công ty giao phó; tiếp tục tăng cường, kiểm tra rà soát các dự án, hệ thống ĐMTMN để phát hiện và xử lý nhanh chóng kịp thời các tồn tại; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin nhằm năng cao nâng suất lao động trong thời kỳ chuyển đổi số như hiện nay; đảm bảo đời sống, thu nhập cho CBCNV của đơn vị. Đồng thời, Phó Tổng giám đốc yêu cầu QNPC chú trọng hơn nữa trong công tác an toàn vệ sinh lao động, không để xảy ra tình trạng mất an toàn lao động.

Thay mặt Công ty Điện lực Quảng Ngãi, ông Lê Hoàng Anh Dũng - Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ngãi tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Phó Tổng giám đốc và lãnh đạo các ban của EVNCPC. Ông Dũng khẳng định trong thời gian đến Công ty Điện lực Quảng Ngãi sẽ cố gắng khắc phục những tồn tại và phát huy những điểm mạnh để hoàn thành tốt nhất các chỉ tiêu được Tổng công ty giao.

Một số hình ảnh hoạt động:

Đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Trung làm việc tại Quảng Ngãi ảnh 3

Đại diện Ban Kỹ thuật EVNCPC phát biểu đánh giá tại buổi làm việc

Đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Trung làm việc tại Quảng Ngãi ảnh 4

Đại diện lãnh đạo Ban an toàn EVNCPC phát biểu đánh giá tại buổi làm việc

Đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Trung làm việc tại Quảng Ngãi ảnh 5

Ông Lê Hoàng Anh Dũng phát biểu đáp từ và gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo EVNCPC.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm