Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp trao thêm gần 100 suất quà hỗ trợ vùng bão

(PLO) - Nối tiếp truyền thống tốt đẹp lá lành đùm lá rách, sáng 24/9,  Đoàn thanh niên Bộ tư pháp tiếp tục hành trình hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng của bão số 10 tại hai xã Kỳ Lợi và Kỳ Thịnh  (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp trao quà hỗ trợ bão số 10 tại UBND thị xã Kỳ Anh

Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp trao quà hỗ trợ bão số 10 tại UBND thị xã Kỳ Anh

Anh Hồ Quang Huy, Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp, Phó Cục trưởng cục quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật Bộ Tư pháp đã trao 5 suất quà gồm các nhu yếu phẩm và phần tiền 500 ngàn đồng cho 5 gia đình cán bộ ngành Tư pháp bị thiệt hại do bão số 10 gây ra. 

Phó Chủ tịch HĐND thị xã Kỳ Anh, ông Phạm Đình Hùng cảm ơn tình cảm của Đoàn thanh niên, của Bộ Tư pháp đối với địa phương, mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành với địa phương trong quá trình xây dựng và phát triển. Hiện công tác khắc phục bão đang khẩn trương tiến hành, 100% bà con đã có nhà để ở sau khi bị tốc mái, 8/12 phường xã đã có điện trở lại để sinh hoạt…

Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp đã trao 51 suất quà tại xã Kỳ Lợi, hơn 40 suất quà tại xã Kỳ Thịnh với mong muốn bà con sớm ổn định lại cuộc sống, tiếp tục phát triển kinh tế xã hội. Các phần quà gồm: gạo, mì tôm, sữa, dầu ăn và một phần tiền 500 ngàn đồng, là số tiền do Đoàn viên thanh niên Bộ quyên góp và vận động các doanh nghiệp, các nhân

Cũng trong buổi sáng, đoàn đã ghé thăm tặng phần quà 1 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Thành Huế, cán bộ thanh tra Sở Tư pháp Hà Tĩnh bị bão tốc mái. Động viên chia sẻ với gia đình vợ con, mong gia đình sớm ổn định cuộc sống. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm