Đồng Nai rộn ràng đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Trước thêm Tết nguyên đán, các địa phương tại Đồng Nai trong đó có huyện Nhơn Trạch đang vui mừng đón con em sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về với quê hương để sum vầy cùng gia đình, đón một cái Tết ấm áp bên cạnh người thân.

Rộn ràng lễ đón quân nhân trở về

Rộn ràng lễ đón quân nhân trở về

Ngày 17/1, nhiều địa phương tại tỉnh Đồng Nai trong đó có huyện Nhơn Trạch đang lần lượt đón lại Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương đất nước trước thềm Tết nguyên đán.

Đợt này huyện Nhơn Trạch đã đón 193 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về lại với quê hương.

Trung tá Lại Như Thanh, Phó Chỉ huy trưởng-Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện Nhơn Trạch đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà các quân nhân đã đạt được trong thời gian qua và mong rằng khi trở về địa phương các quân nhân tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, tiếp tục tham gia lực lượng dự bị động viên thực sự là lực lượng nòng cốt, gương mẫu trong xây dựng nền Quốc phòng toàn dân. Đồng thời động viên tinh thần các quân nhân, hi vọng các quân nhân nhanh chóng ổn định cuộc sống, tích cực tham gia xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương. Nhất là dịp Tết nguyên đán cận kề, địa phương cũng hi vọng những người lính khi trở về sẽ có một cái Tết ấm áp, yêu thương bên gia đình.

Đồng Nai rộn ràng đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về ảnh 1

Rộn ràng lễ đón Quân nhân trở về

Ngoài ra, Trung tá Lại Như Thanh cũng yêu cầu các cơ quan chuyên môn của Ban Chỉ huy quân sự huyện khẩn trương làm tốt công tác đăng ký, quản lý và đưa vào biên chế quân nhân dự bị, thường xuyên nắm chắc tình hình, tổ chức , huấn luyện kiểm tra sẵn sàng động viên.

Sau khi đón quân nhân trở về, địa phương cũng phối hợp cùng các đơn vị như Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai, Trung tâm sửa xe gắn máy Đồng Nai, Công ty TNHH ELITE Long Thành, Công ty SAITEX Đồng Nai...tiến hành giới thiệu, hướng dẫn, tạo mọi điều kiện để giúp cho Quân nhân xuất ngũ đợt này nhanh chóng ổn định cuộc sống, có nghề nghiệp ổn định.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm