Đồng Nai: Tóm gọn băng cướp ở Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 1

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 25/5, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 6 đối tượng về hành vi cướp tài sản xảy ra tại Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 1 để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Các đối tượng tại cơ quan cảnh sát điều tra

Các đối tượng tại cơ quan cảnh sát điều tra

Theo hồ sơ điều tra, ngày 22/5, các đối tượng bao gồm Danh Hiếu (18 tuổi), Trần Văn Toản (25 tuổi), Nguyễn Phúc Thọ (19 tuổi), Danh Thức (25 tuổi), Nguyễn Văn Chiến (18 tuổi) và Phạm Thị Tuyết Mai (28 tuổi) cùng tạm trú tại huyện Nhơn Trạch, phát hiện vợ chồng anh D.M.T (29 tuổi) và chị N.T.Y.N (22 tuổi) là công nhân của Công ty TA thuộc KCN Nhơn Trạch 1 đi làm về khuya.

Sau đó, nhóm này đã điều khiển xe áp sát và đạp ngã xe của vợ chồng anh T. Nhân lúc nạn nhân choáng váng, nhóm đối tượng lao vào đánh đập hai vợ chồng và giật giỏ xách của chị N bên trong chứa 1 đôi bông tai màu vàng, 2.600.000 triệu đồng tiền mặt, 1 bóp da và nhiều giấy tờ cá nhân của vợ chồng anh T và chị N.

Vào cuộc điều tra, lực lượng Công an huyện Nhơn Trạch đã nhanh chóng xác định được các đối tượng và tiến hành truy bắt. Đến ngày 23/5, lực lượng chức năng đã bắt giữ thành công 6 đối tượng trên, đồng thời thu giữ các vật chứng liên quan của vụ việc để tiến hành điều tra theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm