Đồng Tháp: Trao Huy hiệu Đảng cho 26 đảng viên trong ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

0:00 / 0:00
0:00
Thường trực Tỉnh uỷ vừa tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 60, 55 và 50 năm tuổi Đảng, nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tại buổi lễ, Tỉnh ủy đã trao Huy hiệu 60, 55 và 50 năm tuổi Đảng cho 26 đảng viên thuộc các Đảng bộ: TP Cao Lãnh, huyện Cao Lãnh, huyện Châu Thành, huyện Lấp Vò, huyện Tháp Mười và huyện Lai Vung.

Chia sẻ tại buổi lễ, Đồng chí Võ Hồng Nhân, nguyên Bí thư Tỉnh ủy thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu đợt này, đồng thời sẽ tiếp tục phấn đấu, làm tròn nhiệm vụ của người đảng viên cao tuổi cho Đảng bộ và địa phương.

Đồng Tháp: Trao Huy hiệu Đảng cho 26 đảng viên trong ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ảnh 1Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức, truyền thống cách mạng cho thế hệ mai sau.

Bí thư Tỉnh ủy, Lê Quốc Phong chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với quá trình cống hiến của các đảng viên đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển tỉnh nhà; đồng thời chúc các đảng viên luôn sống vui, sống khỏe cùng gia đình và con cháu. Bên cạnh đó, Bí thư Tỉnh ủy cũng bày tỏ mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức, truyền thống cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và luôn là tấm gương sáng để con cháu, các thế hệ cán bộ, đảng viên noi theo vì mục tiêu xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm