Famtrip: Chương trình trải nghiệm các sản phẩm du lịch mới của Ninh Bình

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đây là hoạt động được tổ chức nhân dịp khai mạc Tuần Du lịch tỉnh Ninh Bình năm 2022, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị, độc đáo của du lịch địa phương. 

Sự kiện do Sở Du lịch Ninh Bình tổ chức trong 2 ngày 21 và 22/5, với sự tham gia của trên 130 đại biểu là đại diện các doanh nghiệp lữ hành và cơ quan báo chí trong cả nước.

Famtrip: Chương trình trải nghiệm các sản phẩm du lịch mới của Ninh Bình ảnh 1

Đoàn khảo sát tại Bảo tàng Vườn Quốc gia Cúc Phương. (Ảnh: ninhbinh.gov.vn)

Tham gia chương trình Famtrip trải nghiệm các sản phẩm du lịch mới, các đại biểu đã trải nghiệm sản phẩm cánh đồng lúa Tam Cốc trên dòng sông Ngô Đồng - một trong 5 cánh đồng lúa đẹp nhất Việt Nam, nhân sự kiện Tuần Du lịch tỉnh Ninh Bình năm 2022. Đồng thời, trải nghiệm các sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn như: tuyến du lịch vùng lõi Di sản Tràng An (tuyến du lịch ngồi thuyền kết hợp leo núi và thưởng thức ẩm thực độc đáo tại vùng đất cố đô Hoa Lư.

Tại các điểm khảo sát, thành viên trong đoàn đã trao đổi, thảo luận và đưa ra những ý kiến đóng góp, để du lịch Ninh Bình ngày càng thu hút du khách. Theo ông Bùi Văn Mạnh - Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, việc tổ chức các chương trình Famtrip là một trong những hoạt động hiệu quả giúp cho những thông tin về Du lịch Ninh Bình được lan tỏa tích cực, quảng bá rộng rãi trên các tờ báo lớn cũng như trên website của các công ty du lịch ở trong và ngoài tỉnh.

Đây cũng cơ hội giao lưu, hợp tác, là cầu nối trực tiếp cho các doanh nghiệp du lịch Ninh Bình với các công ty lữ hành trên cả nước xây dựng và khai thác các tour, tuyến du lịch nội địa, liên tỉnh mới và độc đáo chào bán cho du khách. Qua đó, góp phần thúc đẩy việc chú trọng xây dựng các sản phẩm du lịch mới, chung tay, góp sức thực hiện tốt hoạt động phục hồi du lịch.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm