FLG Việt Nam gây quỹ mổ tim cho 500 trẻ em

(PLVN) - Nhờ mạng lưới các câu lạc bộ trải rộng trên khắp cả nước, Tập đoàn FLG Việt Nam kỳ vọng sẽ kêu gọi nhân viên, hội viên và khách hàng của mình ủng hộ cho chương trình Nhịp Tim Việt Nam nguồn quỹ đủ để phẫu thuật tim cho 500 trẻ em trong vòng ba năm.

Ca mổ tim đầu tiên mà tập đoàn FLG hỗ trợ chi phí là bé Minh Thiện, 2 tuổi, sinh sống tại Cần Thơ.

Ca mổ tim đầu tiên mà tập đoàn FLG hỗ trợ chi phí là bé Minh Thiện, 2 tuổi, sinh sống tại Cần Thơ.

Từ cuối năm 2019, FLG Việt Nam và VinaCapital Foundation đã ký kết thỏa thuận quyên góp cho chương trình Nhịp Tim Việt Nam, nhằm hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật chữa trị bệnh tình. Nhờ mạng lưới các câu lạc bộ trải rộng trên khắp cả nước, FLG Việt Nam kỳ vọng sẽ kêu gọi nhân viên, hội viên và khách hàng của mình ủng hộ cho Nhịp Tim Việt Nam nguồn quỹ đủ để phẫu thuật tim cho 500 trẻ em trong vòng ba năm.

“Khi Việt Nam đang gồng mình để chống lại dịch bệnh COVID-19, rất nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn luôn cần được giúp đỡ kể cả khi trước đại dịch đến, và giờ đây, các em vẫn luôn cần được hỗ trợ để được chữa lành bệnh tim bẩm sinh” , ông Dane Fort, Tổng Giám đốc FLG Việt Nam, chia sẻ. 

FLG Việt Nam gây quỹ mổ tim cho 500 trẻ em ảnh 1
 Đại diện chương trình Nhịp Tim Việt Nam, FLG Việt Nam đến thăm và tặng quà động viên gia đình bé Thiện sau ca mổ.

“Thật cảm động khi chứng kiến sự chung tay từ cộng đồng FLG Việt Nam đối với hoạt động gây quỹ này. Một số người thậm chí đã quyết định ủng hộ các em nhỏ có hoàn cảnh không may mắn toàn bộ những phần thưởng họ đạt được. Nhiều hội viên câu lạc bộ và khách hàng của chúng tôi cũng đã không ngần ngại mở rộng trái tim và hầu bao của mình với thùng gây quỹ, hoặc ủng hộ các ca phẫu thuật thông qua những gói tập luyện đặc biệt”

 Tại Việt Nam, mỗi năm có ít nhất 12.000 em bé mới được sinh ra mắc bệnh tim. Trong đó, hơn một nửa số trẻ em này cần được phẫu thuật để ngăn ngừa các biến chứng về sau. Được VinaCapital Foundation thành lập vào năm 2006, chương trình y tế cơ sở Nhịp Tim Việt Nam đặt mục tiêu cứu giúp các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh trên toàn Việt Nam. Trong hơn 13 năm qua, chương trình đã giúp phẫu thuật tim cho hơn 7.800 em bé nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên gần 63 tỉnh thành.

Ca phẫu thuật tim thứ 5 mà tập đoàn FLG Việt Nam hợp tác cùng chương trình Nhịp Tim Việt Nam hỗ trợ trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh đã thành công tốt đẹp. Năm em nhỏ được hỗ trợ mổ tim từ nguồn quỹ của FLG Việt Nam đều đã xuất viện sau khi sức khỏe hậu phẫu hồi phục ổn định. Trong thời gian tới, với nguồn quỹ đã nhận được, Nhịp Tim Việt Nam sẽ tiếp tục hỗ trợ cho bảy em nhỏ nữa được phẫu thuật chữa lành bệnh tim bẩm sinh. 

FLG Việt Nam là một trong những công ty sở hữu chuỗi các câu lạc bộ thể dục thể hình và chăm sóc sức khỏe lớn nhất Việt Nam. Các thương hiệu của FLG Việt Nam bao gồm California Fitness & Yoga Centers, California Centuryon, Jetts 24 Hour Fitness, UFC Gym, California Yoga Plus và Eri Clinic International. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm