Ford Việt Nam tặng xe cứu thương trị giá 2 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

(PLVN) - Chung tay phòng chống dịch Covid-19, Ford Việt Nam trao tặng xe cứu thương áp lực âm trị giá gần 2 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

Xe Transit cứu thương áp lực âm do Ford Việt Nam tặng Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

Xe Transit cứu thương áp lực âm do Ford Việt Nam tặng Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ford Việt Nam sẽ trao tặng 1 xe Transit cứu thương áp lực âm trị giá gần 2 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương thông qua Bộ Y tế Việt Nam.

Xe Transit cứu thương áp lực âm được trao tặng là phương tiện đầu tiên tại Việt Nam chuyên dụng cho vận chuyển bệnh nhân Covid-19. Xe được hoán cải từ mẫu xe Thương mại Ford Transit - mẫu xe phổ biến, được tin tưởng sử dụng và hoán cải cho mục đích y tế ở nhiều quốc gia trên thế giới nhờ vào chi phí hợp lý và khả năng hoán cải linh hoạt.

“Việc phòng chống dịch Covid-19 chưa thể lơ là, chủ quan trong thời điểm này. Sức khỏe của nhân viên, khách hàng và cộng đồng địa phương luôn là ưu tiên hàng đầu của Ford Việt Nam. Chúng tôi hy vọng chiếc xe Transit cứu thương áp lực âm sẽ góp phần bảo đảm an toàn cho cán bộ y tế tuyến đầu, tiếp tục hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh hiệu quả, và phát huy tác dụng lâu dài cho hoạt động y tế ở Việt Nam", ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Ford Việt Nam tặng xe cứu thương trị giá 2 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương ảnh 1
  Chương trình Hiệp lực do Quỹ Ford kêu gọi trao tặng nhu yếu phẩm cho người có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh tại Hà Giang.

Trước đó, Chương trình Hiệp lực do Quỹ Ford kêu gọi đã được nhân viên Ford Việt Nam và Đại lý Ford hưởng ứng nhiệt tình trong tháng 4 và đã trao tặng nhiều nhu yếu phẩm cho người có hoàn cảnh khó khăn do tác động của dịch Covid-19 ở Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm