Gần 300 vận động viên tham dự giải khiêu vũ thể thao ở Huế

(PLVN) - Tối 2/3, đã diễn ra Lễ khai mạc Giải khiêu vũ thể thao trung tâm Thừa Thiên Huế mở rộng lần thứ 1/2019 được tổ chức tại Trung Tâm thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, thu hút gần 300 vận động viên tham dự.

Lễ khai mạc Giải khiêu vũ thể thao trung tâm Thừa Thiên Huế mở rộng lần thứ 1/2019

Lễ khai mạc Giải khiêu vũ thể thao trung tâm Thừa Thiên Huế mở rộng lần thứ 1/2019

Tổ chức bởi Sở Văn hóa & Thể thao, Trung tâm Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban tổ chức Hue Talent cùng các đơn vị tài trợ, nhằm đem đến cho thành phố Huế một giải đấu mang âm hưởng của "ngôn ngữ cơ thể", của những điệu nhảy Dancesport đầy mê hoặc - và trên hết là đem đến một sân chơi cho tất cả mọi dancer trên mọi miền Tổ quốc.

Với 275 vận động viên của 24 đơn vị trên khắp cả nước, giải khiêu vũ thể thao lần này được coi là có số lượng vận động viên đông nhất. Các vận động viên sẽ dự thi với 257 nội dung ở các nhóm tuổi thiếu nhi, thiếu niên và trung niên. Những người yêu khiêu vũ sẽ hòa mình vào không khí sôi động của điệu cha cha, jumba, quickstep và sự nhẹ nhàng, uyển chuyển của điệu waltz, tango... 

Giải khiêu vũ thể thao mở rộng năm 2019 còn có sự tham gia của ban giám khảo, trọng tài là những vũ công nổi tiếng như: kiện tướng dancesport Nguyễn Khánh Thi, Phan Quốc Việt, Hoàng Thu Trang…

Giải khiêu vũ thể thao Trung tâm Thừa Thiên Huế mở rộng lần thứ 1 là dịp để các địa phương và ngành đánh giá công tác luyện tập và thi đấu bộ môn khiêu vũ thể thao, có điều kiện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và chuẩn bị lực lượng tham gia giải cúp các CLB toàn quốc, Đại hội thể dục thể thao toàn quốc.

Cùng chuyên mục
Bắt giữ 2.500 bao thuốc lá lậu trên cánh đồng biên giới

Bắt giữ 2.500 bao thuốc lá lậu trên cánh đồng biên giới

(PLVN) - Sáng ngày 13/06, lực lượng liên ngành chống buôn lậu trên tuyến biên giới thuộc tổ Châu Đốc cho biết, vừa phát hiện bắt giữ 2.500 bao thuốc lá ngoại nhập lậu tại cánh đồng thuộc khu vực ấp Bà Bài, xã Vĩnh Tế, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Đọc thêm