Giữa mùa Covid, Tân Á Đại Thành chi hàng tỷ đồng hỗ trợ người nghèo 12 tỉnh miền Tây Nam Bộ

(PLVN) - Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã dành nguồn ngân sách trị giá 1,2 tỷ đồng để tặng 750 chiếc bồn nhựa Plasman cho người dân 12 tỉnh miền Tây Nam Bộ, những khu vực gặp khó khăn về nguồn nước sinh hoạt.

Đại diện tập đoàn Tân Á Đại Thành tặng bồn nước cho người dân các tỉnh hạn mặn miền Tây

Đại diện tập đoàn Tân Á Đại Thành tặng bồn nước cho người dân các tỉnh hạn mặn miền Tây

Thông qua mặt trận tổ quốc 12 tỉnh miền Tây Nam Bộ, từ đầu tháng 8/2020 đến nay,  Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tặng 750 hộ nghèo, cận nghèo, mỗi hộ 1 bồn chứa nước  trị giá 1,6 triệu đồng. Đây là hoạt động  nhằm giúp bà con nghèo ở những khu vực thường xuyên bị hạn mặn, có điều kiện dự trữ nguồn nước ngọt sinh hoạt hàng ngày đảm bảo hợp vệ sinh.

Giữa mùa Covid, Tân Á Đại Thành chi hàng tỷ đồng hỗ trợ người nghèo 12 tỉnh miền Tây Nam Bộ ảnh 1

Bồn nhựa Tân Á Đại Thành đã có mặt tại các tỉnh miền Tây giúp người dân nghèo trữ nước ngọt

Bà Nguyễn Ngọc Thùy Dương, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: "Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể nguồn nước tại Việt Nam, những năm qua Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn dành các khoản kinh phí lên tới  hàng chục tỷ đồng, đồng hành cùng chính phủ giải quyết các vấn đề khó khăn của đất nước, hỗ trợ người dân ở các vùng thiên tai, dịch bệnh. Chúng tôi mong muốn lan tỏa sứ mệnh “phồn vinh cuộc sống Việt” tới mọi miền của đất nước."

Giữa mùa Covid, Tân Á Đại Thành chi hàng tỷ đồng hỗ trợ người nghèo 12 tỉnh miền Tây Nam Bộ ảnh 2
  Bồn nước Plasman của Tân Á Đại Thành phù hợp với cả những vùng  nước nhiễm  phèn, mặn

Hiện, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng đang phối hợp với Báo Tiền phong thực hiện chiến dịch “Cải thiện chất lượng nước sạch cho các vùng khó khăn. Chương trình hỗ trợ người dân các vùng khó khăn về nước uống các giải pháp cải thiện nguồn nước sinh hoạt. Tổng số quà tặng cho chương trình này lên tới 2 tỷ đồng.

Giữa mùa Covid, Tân Á Đại Thành chi hàng tỷ đồng hỗ trợ người nghèo 12 tỉnh miền Tây Nam Bộ ảnh 3

Niềm vui của người dân tại các vùng khó khăn nhận Bồn nước Tân Á Đại Thành

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm