Hà Nam: Bắt quả tang 9 đối tượng đánh bạc tại nhà ở, thu giữ 76 triệu đồng

(PLVN) - Mới đây, Công an huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam cho biết vừa bắt quả tang 9 đối tượng đang đánh bạc tại nhà ở của Trần Ngọc Lân, trú ở thôn Phú Cốc, xã Phú Phúc, huyện Lý Nhân.

Các đối tượng tại cơ quan công an.

Các đối tượng tại cơ quan công an.

Trước đó, ngày 26/10, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Lý nhân đã bắt quả tang 09 đối tượng đang sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa tại nhà ở của Lân. Tại chiếu bạc và trên người các đối tượng, lực lượng Công an thu giữ 76 triệu đồng, 01 bộ bát đĩa, 04 quân vị dùng để đánh bạc.

Bước đầu cơ quan Công an xác định, Lân là người đứng ra thu 1,4 triệu đồng với mỗi người đến nhà đánh bạc. Tụ điểm đánh bạc này hoạt động hết sức tinh vi, thường xuyên thay đổi địa điểm có camera giám sát và người cảnh giới từ xa để tránh bị lực lượng Công an phát hiện. Đáng chú ý trong số các đối tượng này nhiều đối tượng đã có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc.

Hiện cơ quan Công an đang tiến hành củng cố hồ sơ  xử lý các đối tượng trước pháp luật.

Cùng chuyên mục
Khu du lịch tâm linh sinh thái Tây Yên Tử

Gần 900.000 lượt khách du lịch đến Bắc Giang trong 6 tháng đầu năm

(PLVN) -  Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Bắc Giang, trong 6 tháng đầu năm 2022, lượng du khách đến tỉnh này tăng đột biến, với tổng số khách ước đạt 900.000 lượt, đây được xem là tín hiệu đáng mừng, động lực để triển khai thực hiện phát triển du lịch tỉnh Bắc Giang thời gian tới.

Đọc thêm