Hà Nam: Truy bắt nhanh đối tượng trộm cắp tài sản

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Theo thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam, công an xã Bình Nghĩa, huyện Bình Lục vừa xác minh và truy bắt một đối tượng đột nhập nhà người dân trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào khoảng 16h20’, ngày 01/01/2022, Công an xã Bình Nghĩa nhận được tin báo của bà Trần Thị Nhung (SN 1962) trú tại thôn 1 Cát Lại, xã Bình Nghĩa, huyện Bình Lục, về việc gia đình bà bị kẻ gian đột nhập cạy cửa tủ lấy trộm số tiền 6 triệu đồng.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an xã Bình Nghĩa đã khẩn trương xuống hiện trường để xác minh. Được sự chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo Công an huyện và sự phối hợp của các trinh sát hình sự, chỉ sau một thời gian ngắn đã bắt được đối tượng trộm cắp tài sản là Đặng Công Minh (SN 1996) trú tại thôn 1 Cát Lại, xã Bình Nghĩa, huyện Bình Lục, đồng thời đã thu hồi lại toàn bộ số tiền mà đối tượng đã trộm cắp trước đó.

Hà Nam: Truy bắt nhanh đối tượng trộm cắp tài sản ảnh 1

Đối tượng Minh tại cơ quan công an.

Được biết Minh là đối tượng đã có tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy vừa được ra tù tháng 04/2021. Lực lượng công an đang hoàn tất thủ tục để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Ngoài việc truy bắt đối tượng trộm cắp tài sản, trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT Tết Nhâm Dần năm 2022 và các sự kiện lớn của của tỉnh, đất nước. Công an xã Bình Nghĩa còn lập được nhiều thành tích khác, điển hình là đã bắt giữ 01 đối tượng tàng trữ pháo nổ, vận động thu hồi 01 súng cồn tự chế, lập 01 hồ sơ đưa đối tượng vào diện giáo dục tại xã.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm