Hải Dương đăng cai tổ chức Hội thi thể thao nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

(PLVN) - Vào ngày 29/6, Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ do Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Bộ Công an tổ chức tại Hải Dương sẽ chính thức diễn ra. 

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Chương trình dự kiến sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày, từ ngày 29/6 đến 1/7. Địa điểm tại: Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Khu đô thị phía Tây, TP Hải Dương. Đây cũng chính là chương trình nằm trong Đại hội khỏe Vì an ninh tổ Quốc lần thứ VIII năm 2020.

Hải Dương đăng cai tổ chức Hội thi thể thao nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ ảnh 1
 Lãnh đạo Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Hải Dương quán triệt cho đội tuyển tham gia luyện tập các nội dung thi đấu.

Tham gia hội thi lần này, ngoài đội chủ nhà là Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hội Công an Hải Dương còn có 8 đội tuyển thuộc Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ công an các tỉnh khác gồm: Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Hưng Yên, Nam Định, Hà Nam, Vĩnh Phúc và Hải Phòng.

Các nội dung tham gia thi đấu gồm: Chạy 100m vượt chướng ngại vật; Chạy tiếp sức 4x100m cứu người và chữa cháy; Đội hình máy bơm phun nước tiêu điểm.

Đội tuyển của Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Hải Dương đã và đang tích cực luyện tập các nội dung để tham gia thi đấu, công tác chuẩn bị cho sự kiện này cũng đã được đơn vị tổ chức đăng cai và ban tổ chức đang gấp rút hoàn thiện.

Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa

Hà Nội tìm người đến Siêu thị Vinmart Yên Sở, ngõ đường Hồng Hà và chợ Long Biên

(PLVN) - Ngày 3/8, CDC Hà Nội thông báo tìm những người đã đến Siêu thị Vinmart Yên Sở vào thời gian từ ngày 23/7/2021 đến ngày 01/8/2021, còn Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 quận Ba Đình thông báo tìm người từng đến 2 địa điểm là ngõ 187 đường Hồng Hà (phường Phúc Xá) và chợ Long Biên (quận Ba Đình).

Đọc thêm