Hải Dương: Đột kích quán bar phát hiện nhiều thanh niên dương tính với ma túy

(PLVN) - Quá trình kiểm tra đột xuất quán kinh doanh đồ uống XO ở khu đô thị Đồng Mơ, thuộc khu 1, thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc (Hải Dương), lực lượng chức năng đã phát hiện có gần 100 người gồm cả nam và nữ đang trong tình trạng nhảy múa say sưa trong một phòng rộng. Tiến hành xét nghiệm nước tiểu số nam, nữ trên, công an xác định có 16 thanh niên dương tính với ma túy.

Các thanh niên nam, nữ tại Cơ quan công an

Các thanh niên nam, nữ tại Cơ quan công an

Mới đây, vào khoảng 22 giờ 30 phút ngày 5/1/2020, trong quá trình kiểm tra đột xuất tại cơ sở kinh doanh đồ uống XO, tại khu đô thị Đồng Mơ trên, lực lượng Công an huyện Gia Lộc (Hải Dương) đã phát hiện một số người đang có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy và trong tình trạng nhảy múa say sưa trong một phòng rộng của cơ sở.

Hải Dương: Đột kích quán bar phát hiện nhiều thanh niên dương tính với ma túy ảnh 1
 Các thanh niên nam, nữ được yêu cầu về Công an huyện Gia Lộc làm việc.

Tại thời điểm kiểm tra, công an phát hiện trong cơ sở này có 95 nam, nữ thanh niên là người ở các địa phương như: TP. Hải Dương, thị xã Kinh Môn, các huyện Ninh Giang, Tứ Kỳ, Gia Lộc (cùng thuộc tỉnh Hải Dương)…đang uống bia, rượu mạnh và một số sử dụng “bóng cười” (bóng bơm khí N2O) nhảy nhún say sưa theo các điệu nhạc.

Lực lượng Công an huyện Gia Lộc đã tiến hành kiểm tra, phát hiện tại cơ sở còn có 05 bình chứa khí N2O. Sau đó, công an làm việc với chủ cơ sở kinh doanh đồng thời yêu cầu tất cả số nam, nữ trên về trụ sở Công an huyện để làm việc. Qua xét nghiệm nước tiểu, công an xác định có 16 thanh niên, gồm 8 nam, 8 nữ dương tính với ma túy.

Hải Dương: Đột kích quán bar phát hiện nhiều thanh niên dương tính với ma túy ảnh 2
 Tại thời điểm kiểm tra có 95 nam, nữ đang ở quán XO.

Theo tìm hiểu, quán XO do hộ kinh doanh Nguyễn Văn Chức (SN 1995, trú thôn Cẩm Đới, xã Thống Nhất, huyện Gia Lộc) làm chủ. Quán được hoạt động từ tháng 4/2019 với ngành, nghề kinh doanh là: Dịch vụ ăn uống, giải khát, rượu, bia, quầy bar, dịch vụ đồ uống khác, dịch vụ vui chơi giải trí, cung cấp dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên và đồ uống khác. Tuy nhiên, thời điểm kiểm tra, chủ quán không xuất trình được giấy phép kinh doanh chất kích thích N2O.

Hải Dương: Đột kích quán bar phát hiện nhiều thanh niên dương tính với ma túy ảnh 3
 Lực lượng công an đã thu giữ được 05 bình chứa khí N2O tại quán XO.

Trước đó, vào ngày 28/12/2019, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Gia Lộc phối hợp với Công an thị trấn Gia Lộc cũng đã phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Văn Vũ (SN 1991, trú thôn Mỹ Ân, xã Văn Tố, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương) đang có hành vi cất giấu trong lòng bàn tay 02 gói giấy nhỏ, bên trong có chứa 0,186 gam heroin khi đối tượng đang đi bộ để thuê tại địa phận phố Đoàn Kết, Khu 6, thị trấn Gia Lộc.

Hiện cả 2 vụ việc trên đang được Công an huyện Gia Lộc củng cố hoàn thiện hồ sơ để làm rõ, xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm