Hải Dương: Dự án còn đang san lấp, ô tô đã xếp hàng dài để mua

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Người dân phản ánh sáng nay (ngày 12/12 ), hàng trăm người ở khắp nơi đã đến xã Tân An (huyện Thanh Hà, Hải Dương) để mua đất, trong khi dự án này còn trong giai đoạn đang san lấp và quây tôn xung quanh.

Những chiếc bàn nhựa được đặt bên cạnh tấm biển “Điểm tư vấn dự án Thanh Hà New City”

Những chiếc bàn nhựa được đặt bên cạnh tấm biển “Điểm tư vấn dự án Thanh Hà New City”

Theo ghi nhận của phóng viên vào khoảng 10h sáng tại địa điểm cổng vào dự án khu dân cư mới phía Tây thị trấn Thanh Hà (còn được gọi bằng tên khác là Thanh Hà New City) hàng trăm khách hàng từ khắp nơi đổ về đây để xem, mua đất của dự án.

Hải Dương: Dự án còn đang san lấp, ô tô đã xếp hàng dài để mua ảnh 1

Xe ô tô đậu thành hàng trước cửa dự án Khu dân cư mới phía Tây thị trấn Thanh Hà

Chỉ cần xe ô tô dừng lại là sẽ có nhân viên ăn mặc lịch sự ra tận cửa xe chào mời xem đất dự án.

Phía bên vỉa hè đường đối diện cổng vào, những chiếc bàn nhựa được đặt bên cạnh tấm biển “Điểm tư vấn dự án Thanh Hà New City”. Nhiều khách quây xung quanh bàn để nghe nhân viên môi giới bất động sản tư vấn.

Tại quán cà phê ở cổng vào của dự án, cả 3 tầng lầu và sân thượng đều có rất đông khách ngồi. Nhân viên môi giới đến tận bàn giở cho khách xem bản đồ quy hoạch của dự án, phân tích lợi nhuận nếu đầu tư các lô đất ở đây.

Hải Dương: Dự án còn đang san lấp, ô tô đã xếp hàng dài để mua ảnh 2

Sân thượng, các tầng....

Dự án này được các nhân viên quảng cáo dự án bằng những lời “có cánh như: Nằm ở trung tâm thị trấn Thanh Hà; Dự án được quy hoạch như một thành phố thu nhỏ với các tiện ích như quảng trường, hồ điều hòa, trường mầm non...Đồng thời hứa hẹn, nếu các khách hàng mua xong họ có thể bán hộ luôn và có thể lãi ngay từ 0,5 -1 triệu/1m2 tương đương khoảng 50 đến 100 triệu/1lô chỉ trong thời gian ngắn.

Hải Dương: Dự án còn đang san lấp, ô tô đã xếp hàng dài để mua ảnh 3

...vỉa hè của quán cà phê đều có rất đông khách đến xem, mua đất

Một nhân viên môi giới bất động sản tên T.A cho biết: Hôm nay chủ đầu tư mở sự kiện ra mắt, khách hàng sẽ được chiết khấu 1% và 1 chỉ vàng cho nên mọi người đến giao dịch rất đông.

Nhân viên này giới thiệu, tổng diện tích dự án có 331 lô, trong đó 52 lô biệt thự khoảng trên 200m2, 279 lô liền kề với diện tích khoảng 80m2.

Theo lời anh T.A, hầu hết các lô biệt thự đã bán hết, những lô có vị trí đẹp có giá 34tr/1m2, lô liền kề bán với giá từ 27tr-35tr/1m2 tùy vị trí.

Hải Dương: Dự án còn đang san lấp, ô tô đã xếp hàng dài để mua ảnh 4

Nhân viên môi giới bất động sản quảng cáo những lời "có cánh" về dự án

Cuộc tư vấn nhiều lần bị ngắt quãng giữa chừng do nhân viên môi giới thông tin khách hàng liên tục chốt các lô đất.

Hải Dương: Dự án còn đang san lấp, ô tô đã xếp hàng dài để mua ảnh 5

Trái với không khí sôi động đó, ngay bên cạnh dự án vẫn còn là một lô đất trống mới bắt đầu được san lấp và đang quây tôn xung quanh.

Được biết dự án đầu tư xây dựng Khu dân cư mới phía Tây thị trấn Thanh Hà (huyện Thanh Hà) tổng diện tích hơn 9,3ha nằm trên xã Tân An và xã Thanh Khê. Tổng mức đầu tư của dự án gần 130 tỷ đồng, do Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Hoàng Long Habico làm chủ đầu tư.

Việc một dự án đang được san lấp mặt bằng nhưng đã mua bán công khai, rầm rộ lãnh đạo huyện Thanh Hà cho biết đã nắm được sự việc và sẽ chỉ đạo xử lý nghiêm.

Báo PLVN sẽ tiếp tục đưa tin sự việc.

Cùng chuyên mục
Làm sao để du lịch biển Trà Vinh “cất cánh”?

Làm sao để du lịch biển Trà Vinh “cất cánh”?

(PLVN) - Bên cạnh những tài nguyên phong phú về du lịch biển mà Trà Vinh đang có, việc phát triển du lịch biển cùng với phát triển kinh tế biển là một bước đột phá mới của tỉnh. Và ngành du lịch biển sẽ trở thành ngành công nghiệp “không khói” theo kế hoạch định hướng phát triển du lịch biển giai đoạn 2021 – 2025 tầm nhìn đến 2030 của tỉnh.

Đọc thêm