Hải Phòng phong tỏa Bar New KTV liên quan nữ tiếp viên dương tính với Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 7/5, lãnh đạo phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng cho biết, địa phương tiến hành phong toả cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke New KTV vì liên quan đến 1 nữ tiếp viên dương tính với Covid-19.

Bar New KTV trên địa bàn phường Đằng Lâm

Bar New KTV trên địa bàn phường Đằng Lâm

Nữ tiếp viên này là bạn gái của BN 3051, người Hải Dương bị nhiễm Covid-19 được công bố là ca nhiễm dịch mới. Trường hợp này có tên N.T.T, là BN 3094, trú Hải Dương) là nữ tiếp viên cơ sở karaoke New KTV trên địa bàn phường Đằng Lâm.  Hiện BN đang cách ly và điều trị tại BV nhiệt đới Hải Dương.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương cho biết, BN 3094 làm nghề phục vụ, rót bia cho khách tại Bar New KTV.

Từ ngày 1/4, chị T làm việc tại Bar karaoke KTV và có di chuyển nhiều nơi.

Ngày 22/4, chị T thuê phòng 501 tại khách sạn Tường Vi 2 ở lô 22B, đường Lê Hồng Phong (phường Đông Khê, quận Ngô Quyền). Tới 5 giờ sáng 23/4, BN 3051 từ Hải Dương đến Hải Phòng, ở cùng chị T tại khách sạn này, ngày 24/4 thì đổi sang phòng 602. Chị T ở lại khách sạn này đến 27/4 thì chuyển sang ở tại khách sạn Blue Sea ở 15 đường Trung Lực (phường Đằng Lâm, quận Hải An).

Trong thời gian ở khách sạn Tường Vi 2, chị T đã tiếp xúc với 2 lễ tân và 1 người dọn phòng của khách sạn, 1 shipper tên T. Từ tối 25/4, chị T đi làm ở cơ sở karaoke New KTV. Trong thời gian ở khách sạn Blue Sea, tất cả các buổi tối chị này đều đi hát ở cơ sở karaoke, thỉnh thoảng có hôm đi làm vào buổi chiều.

Trước đó, chiều 6-5, cơ quan chức năng và UBND phường Đằng Lâm đã phong tỏa khách sạn Blue Sea trên đường Trung Lực.

Hải Phòng tiếp tục công tác truy vết.

Cùng chuyên mục
Long An hỗ trợ đưa người dân từ TP HCM về địa phương

Long An hỗ trợ đưa người dân từ TP HCM về địa phương

(PLVN) - Người lao động, người dân có nhu cầu trở về tỉnh Long An thì liên lạc, đăng ký với Ban liên lạc Hội đồng hương Long An tại TP HCM để Ban liên lạc này phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Long An cùng các ngành chức năng tỉnh có kế hoạch đón trở về Long An.

Đọc thêm