Hải Phòng tạm dừng học hè tháng 8 đối với bậc mầm non

(PLVN) -Sở GD&ĐT TP Hải Phòng chỉ đạo, các trường khối Mầm non toàn TP tạm dừng học hè trong tháng 8 để ứng phó với diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid- 19.


Hải Phòng quyết định tạm dừng học hè với bậc mầm non

Hải Phòng quyết định tạm dừng học hè với bậc mầm non

Chiều 31/7, Sở GD&ĐT TP Hải Phòng có văn bản gửi UBND các quận, huyện trên địa bàn để thông tin vê cách thức ứng phó với dịch Covid-19 tại các cơ sở giáo dục mầm non.

Cụ thể, các trường mầm non cả hệ công lập và tư thục sẽ tạm dừng việc dạy và học trong hè trong tháng 8 cho đến khi có thông báo mới để tập trung thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh, bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên mầm non và các công tác chuẩn bị cho năm học mới. Theo đó, hiệu trưởng, chủ nhóm lớp mầm non độc lập tư thục chịu trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp về công tác phòng chống dịch bệnh của đơn vị.

Hải Phòng tạm dừng học hè tháng 8 đối với bậc mầm non ảnh 1
Các cơ sở mầm non sẽ tập trung phòng chống dịch bệnh và bồi dưỡng chuyên môn cho năm học mới.

Sở GD&ĐT TP Hải Phòng cũng yêu cầu các trường căn cứ vào "Bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn, phòng chống dịch Covid-19 trong trường học" của Bộ GD&ĐT ban hành, xây dựng các tiêu chí cụ thể gắn với hình hình thực tiễn của địa phương làm cơ sở đánh giá mức độ an toàn của nhà trường khi cho học sinh đi học.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm