Hàng chục 'quái xế' tụ tập đua xe tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Nai

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều 20/6, hàng chục quái xế cùng nhiều xe mô tô tập trung nẹt pô, bốc đầu kích động tổ chức đua xe trái phép tại cổng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Nai.

Thanh niên chở nhau không mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang tụ tập kích động, đua xe.

Thanh niên chở nhau không mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang tụ tập kích động, đua xe.

Thời điểm trên, trong khuôn viên của nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Nai (phường Tân Biên, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai), nhiều thanh thiếu niên tập trung từng nhóm cùng hàng chục chiếc xe mô tô (độ) mang biển số nhiều tỉnh thành khác nhau "trổ tài yêng hùng".

Những thanh niên này nẹt pô, rú ga ầm ĩ, chạy lạng lách đánh võng ngay trước cổng nghĩa trang. Nhiều thanh niên bốc đầu xe, biểu diễn nhằm kích động trong tiếng reo hò của nhiều người trẻ khác đứng cổ vũ xung quanh.

Hàng chục 'quái xế' tụ tập đua xe tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Nai ảnh 1

Thanh niên bốc đầu cổ vũ cùng nhiều thanh niên hò reo phấn khích

Những thanh thiếu niên này đến từ TP Biên Hoà và những địa phương lân cận như TP HCM, Bình Dương.

Đáng nói, trong khi dịch bệnh bùng phát thì việc hàng chục thanh niên tụ tập đua xe, cổ vũ đua xe không đội nón bảo hiểm, không đeo khẩu trang khiến người dân sinh sống tại phường Tân Biên e ngại.

Theo một thanh niên thì trước đây điểm tụ tập của những quái xế để đua xe là khu vực bờ hồ thuỷ điện Trị An. Tuy nhiên, gần đây, lực lượng chức năng huyện Vĩnh Cửu ra quân triệt phá tệ nạn này thì họ dạt về TP Biên Hoà.

Hàng chục 'quái xế' tụ tập đua xe tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Nai ảnh 2

Màn so găng quyết liệt giữa 2 “tay đua”

Người dân tập thể dục tại khuôn viên cho hay, cứ mỗi chiều thứ 7 và chủ nhật, hàng chục thanh niên tụ tập về đây đua xe, khiến tình hình an ninh trật tự tại khu vực này diễn ra phức tạp.

Cũng theo một thanh niên trong nhóm đua xe thì không chỉ thể hiện máu tốc độ mà nhiều thanh niên còn thủ sẵn vũ khí như dao để sẵn sàng "ăn thua đủ" nếu có va chạm.

Báo PLVN sẽ tiếp tục thông tin.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm