Hàng ngàn nhân viên TPBank trên cả nước hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo

(PLO) - Nằm trong chuỗi chương trình “Với TPBank, Ai cũng có quà” đánh dấu 10 năm thành lập, ngày 24/11/2018, gần 2.000 nhân viên TPBank trên cả 3 miền đã đồng loạt tham gia hoạt động hiến máu vì cộng đồng. Đặc biệt, sự kiện còn thu hút cả các lãnh đạo chủ chốt của ngân hàng trực tiếp tham gia.

Sự kiện với tên gọi “Chia sẻ giọt máu đào – Nối dài những yêu thương” được TPBank tổ chức ở 3 miền tại các thành phố Hà Nội – Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh, đã đem về gần 2.000 đơn vị máu, góp phần đáng kể giúp giảm áp lực cho ngân hàng máu khi vào dịp cuối năm lượng máu cần cho việc cứu chữa, điều trị của người bệnh rất khan hiếm.

Theo đại diện Viện huyết học và truyền máu trung ương, hơn 1.000 đơn vị máu tiếp nhận từ sự kiện lần này của TPBank là món quà vô cùng ý nghĩa và đúng lúc, giúp đáp ứng kịp thời công tác cứu chữa cho người bệnh.

Với tinh thần mỗi giọt máu đào trao đi có thể là sợi dây giữ một sinh mạng ở lại cùng sự sống, mang đến niềm hạnh phúc, sự đoàn tụ của bao gia đình, lãnh đạo cùng hàng ngàn nhân viên TPBank đã đồng lòng, chung tay cùng cộng đồng nối dài hơn nữa những yêu thương.

Hàng ngàn nhân viên TPBank trên cả nước hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo ảnh 1
Tổng giám đốc Nguyễn Hưng có mặt từ rất sớm và là một trong những người đầu tiên tham gia hiến máu. Đó là hình ảnh truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các CBNV toàn ngân hàng thêm hào hứng với hoạt động này

Chia sẻ sau khi hiến máu, ông Nguyễn Hưng cho biết: “Đây là hoạt động mang ý nghĩa rất lớn mà bất kỳ ai đủ điều kiện sức khỏe cũng đều có thể tham gia, chính vì thế nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn TPBank, chúng tôi hy vọng thông qua hoạt động lần này có thể lan tỏa tinh thần thiện nguyện vì cộng đồng trong TPBank nói riêng và cả cộng đồng nói chung”

Hàng ngàn nhân viên TPBank trên cả nước hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo ảnh 2
Phó TGĐ – Giám đốc Khối ngân hàng cá nhân Đinh Văn Chiến tại bàn kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu
Hàng ngàn nhân viên TPBank trên cả nước hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo ảnh 3
Phó TGĐ Giám đốc Khối Nguồn vốn & Thị trường tài chính Nguyễn Việt Anh
Hàng ngàn nhân viên TPBank trên cả nước hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo ảnh 4
Phó TGĐ - Giám đốc khối vận hành Phạm Đông Anh tại bàn hiến máu
Hàng ngàn nhân viên TPBank trên cả nước hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo ảnh 5
Phó TGĐ - Giám đốc Khối Quản trị rủi ro Nguyễn Hồng Quân
Hàng ngàn nhân viên TPBank trên cả nước hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo ảnh 6
Đây là sự kiện hiến máu nhân đạo đầu tiên nhận được sự hưởng ứng, tham gia của nhiều lãnh đạo chủ chốt trong ngân hàng cũng như đông đảo CBNV tham gia với lượng máu tiếp nhận về lên đến gần 2.000 đơn vị máu

Anh Nguyễn Cường – Chuyên viên tín dụng cho biết: “Đây không phải là lần đầu tiên tôi tham gia hiến máu, nhưng khi được cùng hàng trăm, hàng ngàn đồng nghiệp của mình trên cả nước cùng tham gia hoạt động ý nghĩa này, tôi cảm thấy rất hứng khởi và tự hào, vì những giọt máu đào của chúng tôi trao đi ngày hôm nay có thể sẽ mang đến niềm hy vọng đoàn tụ của rất nhiều gia đình”. Anh Cường cũng cho biết sẽ tiếp tục tham gia vào các năm sau khi ngân hàng tổ chức hoạt động này.

Được biết, cùng với sự kiên hiến máu lần này, nằm trong chuỗi hoạt động đánh dấu 10 năm thành lập, nhằm lan tỏa thông điệp “Với TPBank, Ai cũng có quà”, ngân hàng này cũng đã chi hàng tỉ đồng tổ chức hàng loạt những hoạt động hỗ trợ thiết thực cho hàng trăm hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Hàng ngàn nhân viên TPBank trên cả nước hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo ảnh 7
TPBank trao quà cho hơn 200 bệnh nhân và trẻ mồ côi tại Bệnh viện Da liễu Văn Môn – Thái Bình
Hàng ngàn nhân viên TPBank trên cả nước hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo ảnh 8

TPBank trao quà và cùng vui đùa với các thành viên trong mái ấm Vinh Sơn thuộc tu viện Đa Minh – Trực Ninh – Nam Định

Những hỗ trợ về vật chất có thể đong đếm được, nhưng trên tất cả, điều mà TPBank mang đến mọi miền là tình cảm, sự ấm áp, tiếp thêm niềm tin, nghị lực sống cho những con người ở nơi mà hành trình thiện nguyện của “ngân hàng tím” đi qua.

Cùng chuyên mục
Làm sao để du lịch biển Trà Vinh “cất cánh”?

Làm sao để du lịch biển Trà Vinh “cất cánh”?

(PLVN) - Bên cạnh những tài nguyên phong phú về du lịch biển mà Trà Vinh đang có, việc phát triển du lịch biển cùng với phát triển kinh tế biển là một bước đột phá mới của tỉnh. Và ngành du lịch biển sẽ trở thành ngành công nghiệp “không khói” theo kế hoạch định hướng phát triển du lịch biển giai đoạn 2021 – 2025 tầm nhìn đến 2030 của tỉnh.

Đọc thêm