Hàng trăm người thức xuyên đêm chờ đến giờ phát vé trận Chung kết bóng đá nữ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tại khu vực Sân vận động (SVĐ) Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh, đã có hàng trăm người có mặt từ tối 20/5, chờ đợi xuyên đêm để đảm bảo chắc chắn sẽ nhận được những tấm vé đầu tiên vào xem trận Chung kết bóng đá nữ giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h tối nay, 21/5.

Hàng trăm người hâm mộ đã xếp hàng kéo dài tuyến đường chính dẫn vào SVĐ Cẩm Phả.

Hàng trăm người hâm mộ đã xếp hàng kéo dài tuyến đường chính dẫn vào SVĐ Cẩm Phả.

Một ngày trước trận chung kết giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Thái Lan, ngày 20/5, Ban Tổ chức SEA Games 31 tại Quảng Ninh cho biết sẽ phát hành khoảng 14.500 vé mời trên tổng số 16.000 chỗ ngồi là sức chứa tối đa của SVĐ Cẩm Phả. Vé sẽ được Ban Tổ chức giao các địa phương phát công khai từ 7h30' ngày 21/5 tại các cửa A, B SVĐ Cẩm Phả (TP Cẩm Phả) và Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh (TP Hạ Long).

Ghi nhận của phóng viên vào sáng 21/5, tại khu vực SVĐ Cẩm Phả, trước giờ phát vé, hàng nghìn người hâm mộ đã có mặt, xếp 2 hàng kéo dài hết đường Võ Huy Tâm - tuyến đường chính dẫn vào SVĐ Cẩm Phả. Lực lượng công an, cảnh sát cơ động của TP Cẩm Phả đã được huy động tăng cường để nhắc nhở, giám sát, đảm bảo ANTT, ATGT.

Để được nhận vé, người hâm mộ phải mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Tại SVĐ Cẩm Phả, Ban Tổ chức đã bố trí thiết bị nhập và giám sát số CCCD, CMT để đảm bảo mỗi người dân chỉ nhận 1 vé. Tại điểm phát vé Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh, tại thời điểm bắt đầu phát vé cũng đã có hàng nghìn người xếp hàng chờ đợi. Trong đó những người xếp hàng đầu tiên đã có mặt từ khoảng 3h sáng. Đây là cuộc đối đầu nhiều duyên nợ ở đấu trường SEA Games vì hiện ĐT nữ Việt Nam đang là đội bóng giàu thành tích nhất Đại hội khi nắm trong tay 6 HCV và bám ngay sau với chỉ 1 HCV kém hơn là ĐT nữ Thái Lan.

Hàng trăm người thức xuyên đêm chờ đến giờ phát vé trận Chung kết bóng đá nữ ảnh 1
Các trận bóng tại SVĐ Cẩm Phả luôn được các cổ động viên cổ vũ hết sức nhiệt tình.

Chia sẻ tại buổi tập trước trận đấu, HLV Mai Đức Chung bày tỏ rằng, ông và toàn đội chưa khi nào nhận được sự cổ vũ, động viên và tình cảm của người hâm mộ lớn như tại SEA Games 31 trên SVĐ Cẩm Phả, dù đã thi đấu rất nhiều giải lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế. Chính nguồn năng lượng vô tận từ sự cổ vũ nhiệt thành trên các khán đài sân Cẩm Phả đã tiếp sức, truyền lửa để các cầu thủ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, đáp lại tình cảm của người hâm mộ.

Để phục vụ người hâm mộ cổ vũ, đồng hành cùng ĐT nữ quốc gia Việt Nam trong trận Chung kết, ngoài việc phát vé miễn phí để kiểm soát tốt nhất số lượng CĐV có mặt tại SVĐ Cẩm Phả, các địa phương Cẩm Phả và Hạ Long còn tổ chức lắp đặt màn hình LED cỡ lớn để những người hâm mộ không được vào sân có thể hòa chung không khí, cùng nhau cổ vũ các “cô gái vàng” của Việt Nam. Tại TP Cẩm Phả, màn hình LED cỡ lớn được dựng tại đường Bái Tử Long kéo dài thuộc khu đô thị Green Dragon City; còn tại TP Hạ Long, màn hình LED được bố trí tại Quảng trường 30/10.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm