Hình ảnh lay động lòng người ngày khai giảng

(PLVN) - Học sinh vùng lũ đến trường trên lưng giáo viên và các chú bộ đội, bệnh nhi đón khai giảng trên giường bệnh... là những hình ảnh dễ gây xúc động trong ngày khai giảng năm nay.
Hình ảnh lay động lòng người ngày khai giảng ảnh 1
Thầy giáo cõng học sinh đến trường ngày khai giảng ở Kroong, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai. 
Hình ảnh lay động lòng người ngày khai giảng ảnh 2
Trường tiểu học Tô Hiệu (xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức, Đắk Nông) chuẩn bị diễn ra lễ khai giảng thì giáo viên chủ nhiệm phát hiện một số học sinh ở bản Si Á vẫn chưa có mặt. Bộ đội Trung đoàn 720 lập tức được huy động đến tận nhà đón những em này tới trường.
Hình ảnh lay động lòng người ngày khai giảng ảnh 3
Nhà xa, bị nước lũ cô lập, học sinh đến trường trên lưng bộ đội...
Hình ảnh lay động lòng người ngày khai giảng ảnh 4
Sau đó, các em được ô tô quân đội đón đến trường để kịp dự lễ khai giảng
Hình ảnh lay động lòng người ngày khai giảng ảnh 5
Cô trò trường Tiểu học Bình Minh (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), trường chuyên dạy các em khiếm khuyết trí tuệ có một Lễ khai giảng ấm áp, ý nghĩa và tràn ngập niềm vui. 
Hình ảnh lay động lòng người ngày khai giảng ảnh 6
Gần 180 bệnh nhi có một lễ khai giảng ý nghĩa ngay trên giường bệnh tại bệnh viện Nhi tại Quảng Ninh. Lễ khai giảng đặc biệt này do Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long tổ chức. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Lãnh đạo bệnh viện Trung ương Huế họp bàn xây dựng, thiết lập hoạt động Trung tâm hồi sức COVID-19 Trung ương Huế tại TP.Hồ Chí Minh

Bệnh viện Trung ương Huế thiết lập Trung tâm hồi sức tích cực quy mô 500 giường bệnh tại TP. Hồ Chí Minh

(PLVN) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở TP.Hồ Chí Minh, với số lượng ca nhiễm tăng nhanh, trong đó có nhiều ca nặng Bộ Y tế đã khẩn trương điều các bệnh viện hạng đặc biệt tuyến trung ương thiết lập khẩn cấp 3 trung tâm hồi sức tích cực tại TP. Hồ Chí Minh.

Đọc thêm