Hỗ trợ giao thực phẩm giúp người dân TP Biên Hoà trong mùa dịch

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Sở Công Thương sẽ phối hợp với Tỉnh đoàn Đồng Nai hỗ trợ các siêu thị trong việc tiếp nhận hàng và giao các đơn hàng trên địa bàn thành phố Biên Hòa do các tổ chức, cá nhân đặt online.

Hỗ trợ giao thực phẩm giúp người dân TP Biên Hoà trong mùa dịch

Ngày 13/7, Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai ban hành công văn về việc hỗ trợ giao các đơn hàng online tại các siêu thị trên địa bàn.

Theo Sở, do tình hình dịch bệnh COVID- 19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, một số chợ truyền thống tạm đóng cửa khiến lượng khách hàng tại các siêu thị tăng đột biến về khách hàng mua trực tiếp và khách hàng mua online.

Do đó, để đảm bảo công tác an toàn phòng chống dịch trên địa bàn, đồng thời để nguồn cung ứng các mặt hàng lương thực, thực phẩm và nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân trong thời gian áp dụng các biện pháp cách ly xã hội không bị đứt đoạn, Sở Công Thương sẽ phối hợp với Tỉnh đoàn Đồng Nai hỗ trợ các siêu thị trong việc tiếp nhận hàng và giao các đơn hàng trên địa bàn thành phố Biên Hòa do các tổ chức, cá nhân đặt online.

Cùng với đó, Sở Công Thương đề nghị các doanh nghiệp kinh doanh siêu thị có nhu cầu, đăng ký số lượng người cần hỗ trợ về Sở Công Thương để tổng hợp và triển khai thực hiện. Liên hệ Phòng Quản lý Thương mại - SĐT: 02513.822216 - 0972.585.865 - 0251.3823317.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm