Hoạt động thăm hỏi nhân tháng công nhân năm 2022 của Công đoàn EVNCPC tại Quảng Ngãi

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Tháng công nhân năm 2022 của Tổng công ty Điện lực miền Trung, mới đây Đoàn công tác do Chủ tịch Công đoàn EVNCPC, ông Trần Đình Hà làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, trao quà và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động (NLĐ) thuộc Đội Quản lý Điện tổng hợp Sơn Tây - Điện lực Sơn Hà, Đội quản lý điện tổng hợp Ba Vì - Điện lực Ba Tơ, Điện lực Lý Sơn và 02 trường hợp CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn của Điện lực Sơn Hà và Điện lực Đức Phổ.

Đoàn công tác làm việc và tặng quà cho CBCNV Đội Quản lý Điện tổng hợp Ba Vì - Điện lực Ba Tơ.

Đoàn công tác làm việc và tặng quà cho CBCNV Đội Quản lý Điện tổng hợp Ba Vì - Điện lực Ba Tơ.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã nghe báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh, hoạt động công đoàn của các đơn vị; đặc biệt đoàn công tác đã trao đổi, lắng nghe các ý kiến tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, NLĐ về thời gian làm việc, nghỉ ngơi, chế độ bồi dưỡng hiện vật, tiền lương, phúc lợi, hoạt động mạng lưới an toàn vệ sinh viên, các thiết chế thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, công tác xây dựng nhà trực vận hành cho Đội quản lý điện tổng hợp tại xã Ba Vì, huyện Ba Tơ,…

Hoạt động thăm hỏi nhân tháng công nhân năm 2022 của Công đoàn EVNCPC tại Quảng Ngãi ảnh 1

Ông Trần Đình Hà – Chủ tịch công đoàn EVNCPC đang lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của anh em công nhân Đội quản lý điện tổng hợp Ba Vì – Điện lực Ba Tơ.

Hoạt động thăm hỏi nhân tháng công nhân năm 2022 của Công đoàn EVNCPC tại Quảng Ngãi ảnh 2

Ông Phạm Kim Cúc – Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ngãi – UV BTV Công đoàn EVNCPC chia sẻ thêm với NLĐ tại Điện lực Sơn Hà.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Trần Đình Hà cho biết: “Với đặc thù tính chất của ngành điện là quản lý vận hành, sửa chữa, kinh doanh điện năng, điều kiện môi trường làm việc chủ yếu là ngoài trời nắng nóng, tiếp xúc trực tiếp với điện trên cao, địa hình đồi núi phức tạp, đi lại khó khăn, nhất là vào mùa mưa bão. Vì vậy, NLĐ tại các đơn vị phải luôn cẩn trọng, đề cao công tác an toàn, vệ sinh lao động. Ngoài ra, ông Trần Đình Hà cũng chia sẻ với tập thể CBCNV tại các đơn vị những khó khăn của đơn vị, đồng thời động viên NLĐ tại đây cùng đoàn kết, phấn đấu nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ông Hà khẳng định Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ngãi nói riêng và EVNCPC nói chung sẽ luôn đồng hành, quan tâm và tạo điều kiện để đảm bảo chế độ quyền, lợi ích chính đáng hợp pháp và nghĩa vụ NLĐ; hướng đến hài hòa giữa thời gian làm việc với cuộc sống gia đình, tái tạo sức lao động.

Nhân chuyến công tác, Đoàn đã đến thăm hỏi và trao quà cho tập thể CBCNV tại các đơn vị với mỗi suất quà trị giá 10 triệu đồng; thăm và động viên NLĐ có hoàn cảnh khó khăn với mỗi suất quà trị giá 3 triệu đồng, cho gia đình anh Trần Ngọc Tiến - Điện lực Sơn Hà có vợ bị bệnh ung thư vú và anh Võ Đức Tính – Điện lực Đức Phổ bị bệnh viêm gan B mãn tính, đang điều trị dài ngày. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ của Công đoàn EVNCPC đối với CNVCLĐ, tạo động lực để người lao động vượt qua khó khăn, phấn đấu làm việc tốt hơn để cùng với Công ty Điện lực Quảng Ngãi hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao.

Hoạt động thăm hỏi nhân tháng công nhân năm 2022 của Công đoàn EVNCPC tại Quảng Ngãi ảnh 3

Thăm gia đình anh Trần Ngọc Tiến – công nhân Điện lực Sơn Hà có vợ bị bệnh ung thư vú.

Hoạt động thăm hỏi nhân tháng công nhân năm 2022 của Công đoàn EVNCPC tại Quảng Ngãi ảnh 4

Đoàn công tác làm việc và tặng quà cho CBCNV Đội Quản lý Điện tổng hợp Sơn Tây - Điện lực Sơn Hà.

Hoạt động thăm hỏi nhân tháng công nhân năm 2022 của Công đoàn EVNCPC tại Quảng Ngãi ảnh 5

Đoàn công tác làm việc và tặng quà cho CBCNV Đội Quản lý đường dây và Trạm - Điện lực Lý Sơn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm