Hỗn chiến gia đình khiến 3 bố con nhập viện

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Do bất đồng ý kiến, 3 bố con ông Chu giải quyết "hiểu lầm" bằng cuộc hỗn chiến như phim hành động, khiến cả 3 người phải nhập viện cấp cứu.
Hỗn chiến gia đình khiến 3 bố con nhập viện ảnh 1

Người cha đang được điều trị tại trung tâm y tế huyện Văn Yên, 2 người con được chuyển tới bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái.

Tối 20/10, lãnh đạo UBND xã Viễn Sơn (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái), xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ hỗn chiến trong một gia đình khiến 3 cha con trọng thương.

Theo đó, vào buổi trưa cùng ngày, sau khi đi uống rượu trở về Đặng Kim Đương (sinh năm 1994, trú thôn Tháp Cái, xã Viễn Sơn) phát sinh mâu thuẫn với cha là ông Đặng Nho Chu (sinh năm 1966) và anh trai là Đặng Kim Huân (sinh năm 1992).

Ba cha con lời qua tiếng lại liên miên khiến bất đồng trở thành cuộc tranh luận cãi vã không ai nhường ai. Bức xúc trước những lời nói của cha và anh trai, Đương đã dùng dao tấn công trực diện ông Chu và anh Huân, khiến 2 người trọng thương.

Sau khi bị em trai xuống tay, Huân lạnh lùng dùng dao đáp trả lại khiến Đương bị thương nặng. Tại hiện trường vụ án ghi nhân nhiều vệt máu, xuất hiện vật thể nghi ngờ là mảng da đầu dính tóc của nạn nhân.

Lực lượng chức năng khẩn trương có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành để điều tra, giải quyết vụ việc. Hiện ông Chu đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Văn Yên, còn 2 người con là Huân và Đương được chuyển xuống Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái.

Theo người dân địa phương, Đặng Kim Đương tuy còn ít tuổi nhưng rất ngỗ ngược. Đương thường xuyên uống rượu và chửi bới, dọa nạt và đánh đập cha ruột, nhiều lần hàng xóm phải can ngăn và chính quyền phải can thiệp.

Hiện tại nguyên nhân vụ việc đang được Cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm