Huda trao 8.000 suất quà Tết cho người dân miền Trung

(PLVN) - Với mong muốn mang tới cho người dân miền Trung một mùa Tết hạnh phúc và ấm áp, thương hiệu bia Huda đã tổ chức tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt. 8.000 suất quà được Huda trao gửi tận tay tới bà con tại 9 tỉnh thành miền Trung.

Huda tặng quà Tết tại xã Tam Thanh, tỉnh Quảng Nam.

Huda tặng quà Tết tại xã Tam Thanh, tỉnh Quảng Nam.

Từ ngày 27/12/2019 đến 08/01/2020, thương hiệu bia Huda tổ chức trao những suất quà Tế cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gồm Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Số suất quà mà thương hiệu bia Huda trao tặng tại Đà Nẵng và Quảng Ngãi mỗi tỉnh là 300 suất; các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam mỗi tỉnh 1.000 suất; Quảng Bình và Quảng Trị mỗi tỉnh 1.200 suất.

Mỗi suất quà bao gồm những nhu yếu phẩm thiết yếu được đại diện công ty Carlsberg và thương hiệu bia Huda trao đến tận tay những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, người khuyết tật, nạn nhân chất độc màu da cam… trên dọc dải đất miền Trung.

Huda trao 8.000 suất quà Tết cho người dân miền Trung ảnh 1
 Huda tặng quà Tết tại TP. Đà Nẵng

Xuất phát từ tấm lòng người con nghĩa tình, Huda cũng đưa đến những buổi trao quà các gương mặt nổi bật đã tỏa sáng trong chương trình Tìm kiếm tài năng âm nhạc miền Trung – Huda Central’s Top Talent 2019. Các giọng ca trẻ đầy nội lực này không chỉ cùng trao tận tay bà con những món quà thân tình mà còn mang tới không khí Tết tươi vui, rộn ràng và tràn đầy hy vọng bằng lời ca tiếng hát của mình.

Trao tặng quà Tết là một hoạt động quan trọng có ý nghĩa trong chiến dịch chào mừng Tết Canh Tý 2020 của thương hiệu bia Huda. Bên cạnh đó, thương hiệu bia Huda “Đậm tình miền Trung” sẽ tổ chức chuỗi lễ hội “Một vị bia, đậm muôn sắc Tết”.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm