Khánh Hòa tạm dừng các hoạt động vũ trường, karaoke, massage

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Từ 18h ngày 2/5, các quán bar, pub, vũ trường, karaoke, massage, spa, trò chơi điện tử trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa tạm dừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới.
Karaoke ở Khánh Hòa tạm dừng hoạt động từ 18h hôm nay.
Karaoke ở Khánh Hòa tạm dừng hoạt động từ 18h hôm nay.

Chiều 2/5, UBND tỉnh Khánh Hòa có thông báo kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân tại cuộc họp về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu tạm dừng hoạt động các quán bar, pub, vũ trường, karaoke, massage, spa, trò chơi điện tử trên địa bàn tỉnh kể từ 18h ngày 2/5 cho đến khi có thông báo mới. Đồng thời, không tổ chức các hoạt động tập trung đông người không cần thiết như: các lễ hội, khu phố đi bộ, chợ đêm…

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cũng bắt buộc tất cả người dân phải đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, các trường hợp vi phạm sẽ bị xử phạt theo quy định.

Các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh lập tổ kiểm tra, giám sát cộng đồng (với sự tham gia của lực lượng thanh niên xung kích, công an…) tại để nhắc nhở người dân đeo khẩu trang và không tập trung đông người, đặc biệt là khu vực công viên, bờ biển.

Sở Y tế chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, địa phương, đơn vị liên quan tiếp tục giám sát, tổ chức đoàn kiểm tra, quản lý chặt chẽ các khách sạn đang thực hiện cách ly tập trung đối với công dân Việt Nam trở về từ nước ngoài. Tuyệt đối không đem đồ ăn, đồ dùng từ bên ngoài không đăng ký trước vào nơi cách ly; xử lý nghiêm các khách sạn vi phạm quy định về phòng, chống dịch bệnh…

Đọc thêm