Khen thưởng các vận động viên Cần Thơ đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đem về 11 huy chương tại kỳ SEA Games 31 góp phần đưa thành tích chung toàn đoàn nước nhà giành vị trí cao nhất, các vận động viên Cần Thơ đã được UBND TP. Cần Thơ thưởng nóng gần 1,6 tỷ đồng.

UBND TP. Cần Thơ vừa tổ chức lễ tuyên dương các vận động viên, huấn luyện viên của TP đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31. Tại kỳ tham dự lần này, Cần Thơ có 17 vận động viên tham gia 8 đội tuyển, qua đó đóng góp vào thành tích chung của Đoàn Thể thao Việt Nam với 11 huy chương. Trong đó có 06 Huy chương Vàng, 03 Huy chương Bạc và 02 Huy chương Đồng ở các môn Cờ vua, Xe đạp, Karate, Vovinam.

Khen thưởng các vận động viên Cần Thơ đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31 ảnh 1

Lãnh đạo UBND TP. Cần Thơ chụp hình cùng các vận động viên, huấn luyện viên đã cố gắng thi đua vì nước nhà.

Để biểu dương những cống hiến, thành tích vẻ vang đó, UBND TP. Cần Thơ đã thưởng nóng cho các vận động viên đoạt Huy chương Vàng, Bạc, Đồng với tổng số tiền lần lượt là 111 triệu đồng, 56 triệu đồng và 25 triệu đồng. Tổng số tiền TP đã khen thưởng cho 9 vận động viên và 4 huấn luyện viên là gần 1,6 tỉ đồng. Được biết mức thưởng trên từ nguồn xã hội hóa.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Việt Trường, Chủ tịch UBND TP đã tuyên dương các vận động viên đạt thành tích xuất sắc. Đồng thời, khuyến khích, động viên chưa có cơ hội đứng trên bục nhận huy chương không ngừng cố gắng hơn nữa trong thời gian tới. Ông Trường chia sẻ thêm, những thành tích mà các vận động viên, huấn luyện viên đạt được không những đem lại vinh quang, tự hào cho đất nước mà còn để lại ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè quốc tế.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm