Khen thưởng vận động viên đạt Huy chương bạc môn Bóng đá Futsal nữ tại SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 26/5, UBND tỉnh Cà Mau đã tổ chức tặng thưởng cho vận động viên Quách Thu Em đạt thành tích Huy chương Bạc môn bóng đá Futsal nữ tại SEA Games 31.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Sử chúc mừng đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31 nói chung và cá nhân vận động viên Quách Thu Em nói riêng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Sử nhấn mạnh: “Chính nhờ có sự nuôi dưỡng, dạy bảo, quan tâm, khích lệ của gia đình và sự cố gắng nỗ lực rèn luyện của bản thân Thu Em trong suốt thời gian qua đã mang lại thành tích quý giá về cho quê hương”.

Khen thưởng vận động viên đạt Huy chương bạc môn Bóng đá Futsal nữ tại SEA Games 31 ảnh 1
Khen thưởng vận động viên đạt Huy chương bạc môn Bóng đá Futsal nữ tại SEA Games 31 ảnh 2

Vận động viên Quách Thu Em nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau.

Xúc động trước sự quan tâm của tỉnh Cà Mau, Quách Thu Em chia sẻ: “Sẽ cố gắng phấn đấu và nổ lực hơn nữa để mang thật nhiều huy chương về cho tỉnh nhà. Đồng thời, em cũng mong muốn tỉnh nhà sẽ tạo ra nhiều sân chơi và tạo điều kiện cho bóng đá được phát triển trong thời gian tới. Hôm nay em rất vui và hạnh phúc”.

Con đường đến với bóng đá chuyên nghiệp của Thu Em cũng đã trải qua nhiều chông gai, trắc trở nhưng nhờ sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình đã góp thêm niềm động lực để Thu Em phấn đấu và gặt hái được nhiều thành công.

Vận động viên Quách Thu Em sinh ra và lớn lên ở xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau. Thu Em đam mê bóng đá từ nhỏ nhưng trong một gia đình không ai theo nghiệp thể thao. Hiện tại, Thu Em đang theo học tại Trường Đại học sư phạm TDTT TP. Hồ Chí Minh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm